Các tính năng trên Cloud / Access Point

Các tính năng trên Cloud / Access Point:

 1. Application Visibility Instant On cung cấp khả năng hiển thị chi tiết về các ứng dụng được sử dụng trong mạng của bạn. Nó cũng hiển thị một bản tóm tắt nhanh bao gồm 5 ứng dụng hàng đầu. Người dùng cũng có thể tắt khả năng hiển thị ứng dụng để cải thiện hiệu suất. Trong trường hợp này, họ sẽ có thể xem lưu lượng sử dụng trên mỗi client.
 2. Multiple Networks and Bandwidth control – Kiểm soát lượng băng thông mà mỗi người dùng / mạng có thể truy cập. Người dùng có thể thiết lập nhiều mạng cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Ví dụ: trong bối cảnh làm việc tại nhà, có thể có một mạng dành cho các hoạt động liên quan đến công việc mà không cần kiểm soát băng thông, một mạng khác dành cho trẻ em và một mạng khác dành cho khách bị hạn chế về băng thông và trang web.
 3. Two Factor Authentication – Đảm bảo rằng tài khoản của bạn được bảo mật bằng cách sử dụng điện thoại di động và mã thông báo thứ hai để truy cập tài khoản.
 4. Client Blocking – Dễ dàng chặn máy khách nếu chúng can thiệp vào hoạt động mạng và bỏ chặn chúng sau khi cho phép chúng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều này rất hữu ích để ngăn chặn các cuộc tấn công từ các điểm cuối bị xâm phạm.
 5. Installation Wizard – Làm theo các bước hướng dẫn đơn giản để thiết lập mạng của bạn theo cách riêng chỉ trong vài phút. Trình hướng dẫn vị trí AP cung cấp các đề xuất về vị trí đặt các AP được chia lưới của bạn.
 6. RADIUS proxy – Để xác thực với RADIUS bên ngoài, hãy đơn giản hóa cấu hình của bạn bằng cách sử dụng IP proxy . 
 7. IP Reservation – Đối với các thiết bị cũ và thiết bị IoT luôn có cùng địa chỉ IP khi khởi động lại, DHCP server trên Ap cho phép đặt IP tĩnh cho các client.
 8. Lập lịch PoE – Tính năng này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn cải thiện tình hình bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ. Sử dụng lập lịch PoE để tự động tắt các AP (được cấp nguồn PoE) sau một thời gian nhất định (ví dụ 10 giờ tối) để không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn ngăn chặn truy cập không mong muốn vào mạng qua đêm.
 9. Chế độ yên tĩnh của đèn LED – Dễ dàng tắt đèn LED trên ứng dụng để đảm bảo AP hòa vào môi trường xung quanh. 
 10. Tên máy khách có thể chỉnh sửa – Cung cấp khả năng thay đổi tên máy khách cho máy khách có dây cũng như không dây. Độ dài được hỗ trợ tối đa lên đến 32 ký tự, mặc dù vậy, các ký tự đặc biệt không được hỗ trợ. Tính năng này sẽ hữu ích để xác định các thiết bị cá nhân như điện thoại di động và các tài nguyên dùng chung như máy in.
 11. Dịch vụ chia sẻ – Instant On hỗ trợ Apple Bonjour và Google Cast để khám phá các thiết bị và dịch vụ trên cùng một mạng L2 mà không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào. Instant On hỗ trợ bốn loại dịch vụ được chia sẻ cụ thể là quản lý in từ xa, chia sẻ, phát trực tuyến. Các dịch vụ này chỉ có sẵn trên mạng kiểu nhân viên.
 12. Portal marketing được tích hợp sẵn – Sử dụng tính năng có sẵn của trang portal tùy chỉnh logo, thông điệp chào mừng và các điều khoản và điều kiện cho người dùng Khách trên trang portal trong mạng của bạn.
 13. External Captive Portal – Đối với các tính năng khác như phân tích, các hình thức đăng nhập trang marketing khác nhau cho mạng Khách, Instant On hỗ trợ cho các nhà cung cấp sau:
 1. Aislelabs
 2. Purple
 3. Skyfii
 4. Wavesport
 5. Zoox

Các lợi ích của khách hàng, gồm: 

 • Các tính năng miễn phí trên cổng Captive với Instant On
 • Tích hợp dễ dàng với cổng cố định
 • ROI cao, lòng trung thành của khách hàng, khả năng phân tích và tiếp thị nâng cao để cải thiện hoạt động kinh doanh.
 • Đối với dịch vụ do Đối tác quản lý, Đối tác có thể mua một nhóm giấy phép và có khả năng quản lý tất cả khách hàng của họ.
 1. Firewall Rules – Trang kiểm soát truy cập mạng mới sẽ cho phép người quản trị trang định cấu hình quyền truy cập mạng. Người dùng có thể đặt mạng ở chế độ Hạn chế hoặc Không hạn chế cho mạng con của họ. Người dùng cũng có thể đặt quyền truy cập hạn chế với danh sách các IP có thể truy cập từ các mạng con khác. Chỉ hỗ trợ cho các máy khách/mạng không dây.
 2. Đối tác Nord VPN – Aruba Instant On hỗ trợ nhiều nhà cung cấp VPN như OpenVPN, KeepSolid VPN, ProtonVPN và có quan hệ đối tác với NordVPN với mức giá chiết khấu.

Đối với Instant On, khách hàng được chiết khấu khi đặt hàng qua ứng dụng Instant On. Giải pháp chung cung cấp nhiều khả năng giá trị gia tăng độc đáo như được đề cập bên dưới:

 • Hoạt động với bất kỳ quy mô triển khai Aruba Instant On nào, ở mọi nơi trên thế giới, từ một điểm truy cập duy nhất trong nhà đến một doanh nghiệp quy mô vừa.
 • Giảm giá khi đặt hàng qua ứng dụng Instant On.
 • Mã hóa AES 256-bit, không theo dõi các site đã truy cập và thông lượng cao để phát trực tuyến.
 • Chặn quảng cáo tùy chọn

Các tính năng trên Cloud / Access Point