Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: AP11

 • Công nghệ Smart Mesh
 • Công nghệ 802.11ac Wave 2, 2X2:2
 • MU-MIMO
 • Khả năng quản lý và theo dõi từ xa
 • Mạng WiFi riêng cho nhân viên và khách
 • Quản lý mạng bằng Ứng dụng di động Aruba Instant On và cổng thông tin đám mây Portal.ArubaInstantOn.com

Dòng sản phẩm thiết bị phát WiFi Aruba Instant On AP11 được xem như một giải pháp mạng hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu suất cao, bảo mật tốt cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn hấp dẫn. Với Aruba Instant On AP11, bạn có thể tự triển khai và quản lý hệ thống mạng của mình dễ dàng với chi phí tối ưu nhất.

Tổng quan về thiết bị phát WiFi Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11 được tích hợp chuẩn WiFi 802.11 ac Wave 2, hoạt động ở 2 băng tần 2,4Ghz và 5.0Ghz với tốc độ tối đa lên đến 1167Mbps. AP11 được đánh giá là thiết bị hoàn hảo cho hệ thống WiFi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như các văn phòng nhỏ, văn phòng nha khoa, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng nhỏ, mạng gia đình.

Aruba Instant On AP11 được xem là giải pháp mạng đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Thiết bị có thể hoạt động tức thì với ứng dụng Aruba Instant On. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng cấu hình, giám sát và thực hiện hàng loạt các thao tác quản lý hệ thống mạng của mình.

Thiết bị Aruba Instant On AP11 có khả năng chịu tải đến 50 thiết bị khách cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ kết nối ổn định. Với AP11, bạn có thể truy cập mạng an toàn với giải pháp WPA2/WPA3 và Enhenced Open. Ngoài ra, WiFi được tách riêng lưu lượng truy cập của doanh nghiệp và khách. Do đó, bạn có thể giám sát và quản lý các thiết bị truy cập một cách thuận tiện và dễ dàng.

Tính năng nổi bật của thiết bị phát WiFi Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11

Hỗ trợ đến 50 Clients

Các AP Aruba Instant On AP11 cung cấp WiFi cao cấp với giá phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có thể hỗ trợ đồng thời tối đa đến 50 thiết bị cùng một lúc.

WiFi tốc độ cao hoàn hảo cho không gian nhỏ

Các AP cấp thấp với giá cả phải chăng này lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ và văn phòng gia đình. Cung cấp tốc độ dữ liệu 867 Mbps trên 5 GHz (.11ac) / 300 Mbps trên 2,4 GHz (.11n) cho tổng thông lượng 1167 Mbps. Có thể thấy, đây là thiết bị hoàn hảo cho việc duyệt web và email.

Công nghệ Smart Mesh

Cho dù bạn đang mở rộng phạm vi phủ sóng cho nhiều người dùng hơn hay tăng thêm dung lượng, việc mở rộng mạng của bạn có thể rất phức tạp. Các mốc thời gian ngắn, chi phí tăng thêm và thiếu nguồn lực CNTT cũng có thể làm chậm trễ một dự án. Tuy nhiênvới Mesh WiFi, bạn chỉ mất vài phút để thiết lập, Mesh WiFi cho phép bạn kết nối và xây dựng mạng lưới các điểm truy cập mà không cần thêm hệ thống cáp.

Hệ thống mạng bảo mật

AP11 cho phép hiển thị đầy đủ các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn, cùng với khả năng chặn các ứng dụng nhất định được sử dụng. Cung cấp xác thực WPA2 / WPA3 / OWE để truy cập WiFi an toàn, mang lại trải nghiệm mạng mà không cần phải lo lắng.

Chất lượng giọng nói và video 5 sao

WiFi Alliance Certified Instant On APs tự động phát hiện và ưu tiên các ứng dụng như Skype, FaceTime và WeChat sử dụng  các chuẩn SIP, SCCP và các giao thức phổ biến khác.

Tích hợp Security Gateway/Firewall

Được tích hợp sẵn tính năng gateway và firewall để bảo vệ sự xâm nhập từ bên ngoài. Trong trường hợp một AP Aruba Instant On AP11 bị lỗi bạn có thể dể dàng thay đổi một AP khác.

Chức năng Gateway/Router WiFi tích hợp

Aruba Instant On được thiết kế để đóng vai trò là bộ định tuyến WiFi chính cho mạng của bạn. Chỉ cần kết nối điểm truy cập với modem thì bạn đã có thể sẵn sàng. Bằng cách thiết lập WiFi của bạn trong mod bộ định tuyến, bạn đã có thể sử dụng mà không cần các thiết bị bổ sung.

WiFi cấp doanh nghiệp

Với tính năng roaming giúp người dùng hài lòng khi họ di chuyển giữa các không gian khác nhau mà vẫn giữ được kết nối WiFi một cách ổn định nhất.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Tuỳ chỉnh hình ảnh, quy tắc xác thực một cách đơn giản. Giới hạn tốc độ băng thông, đặt mức sử dụng dữ liệu cho mỗi ứng dụng và giới hạn thời lượng sử dụng cũng rất dể dàng.

Quản lý nhiều Site

Giao diện web được lưu trữ trên cloud và ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp dễ dàng quản lý nhiều site. Mỗi site được phân tách một cách hợp lý và có cấu hình, số liệu thống kê riêng.

PPPoE và IP tĩnh

Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau. Họ có thể muốn xác thực bằng máy chủ PPPoE của ISP và cung cấp IP tĩnh cho các AP.

Hiển thị và kiểm soát qua App

Hiển thị đầy đủ các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn cùng với khả năng chặn các ứng dụng nhất định. Bạn cũng có thể linh hoạt tắt tính năng này từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cung cấp hệ thống mạng của bạn, theo cách của riêng bạn

Thiết lập trải nghiệm tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng cũng như hệ thống mạng của bạn. Bắt đầu bằng cách tạo trang đăng nhập có thương hiệu, sau đó xác định thời gian trong ngày WiFi của bạn có thể truy cập hoặc mở các mạng khách an toàn không có mật khẩu. Tiếp theo, áp dụng tốc độ và giới hạn băng thông, đặt mức sử dụng dữ liệu cho mỗi ứng dụng và giới hạn thời lượng sử dụng của cổng hoặc dịch vụ bên ngoài như Facebook WiFi.

Thông số kỹ thuật của thiết bị Aruba Instant On

Aruba Instant On AP11

Sóng vô tuyến

Aruba Instant On có sóng vô tuyến kép cho phép vận hành đồng thời hai băng tần:

 • 2×2 MIMO 5 GHz 802.11ac cho tốc độ dữ liệu không dây lên đến 867 Mbps, có hỗ trợ MIMO nhiều người dùng (Wi-Fi 5)
 • 2×2 MIMO 2,4 GHz 802.11n cho tốc độ dữ liệu không dây lên đến 300 Mbps (Wi-Fi 4)

Giao diện kết nối

Giao diện kết nối bao gồm:

 • Cổng Uplink Gigabit Ethernet, có hỗ trợ PoE-in (802.3af)
 • Đầu kết nối nguồn DC (12 V)
 • Sóng vô tuyến Năng lượng thấp Bluetooth (BLE)
 • Đèn LED chỉ báo trạng thái (2)
 • Nút đặt lại/điều khiển đèn LED
 • Khe khóa Kensington

Nguồn

 • Cấp nguồn qua Ethernet (PoE): 802.3af (loại 3)
 • Nguồn DC (12 V)

Lưu ý: Các nguồn cấp điện được bán riêng

Anten

AP 11 tích hợp anten đa hướng nghiêng xuống có độ lợi ăng-ten riêng tối đa 3,3 dBi ở 2,4 GHz và 5,8 dBi ở 5 GHz

Phương án quản lý

Với Aruba Instant On AP11, bạn có thể tùy chọn quản lý bằng ứng dụng di động Aruba Instant On và giao diện web Portal.ArubaInstantOn.com

Chứng nhận của ngành

 • Xếp hạng Plenum của UL 2043
 • EN 60601-1-1 và EN 60601-1-2 (để triển khai trong môi trường y tế)
 • Được Wi-Fi Alliance (WFA) chứng nhận 802.11ac với chuẩn Wave 2 (Wi-Fi 5), WPA2, WPA3, Enhanced Open (OWE)

Hộp sản phẩm

 • Bộ phát Wi-Fi trong nhà Aruba Instant On AP11
 • Sách hướng dẫn nhanh Aruba Instant On AP11
 • Kẹp lắp vào thanh treo trần
 • Cáp Ethernet
 • Kẹp lắp vào bề mặt cứng

Kích thước/trọng lượng

152 mm x 152 mm x 34 mm, không bao gồm phụ kiện lắp; 193g

Môi trường và độ tin cậy

 • Nhiệt độ hoạt động: 0° C đến +40° C (+32° F đến +104° F)
 • Độ ẩm: 5% đến 93% không ngưng tụ
 • Tuổi thọ sản phẩm: 795.000 giờ (91 năm) ở +25°C

Bảo hành và hỗ trợ

Aruba Instant On được bảo hành 1 năm, được hỗ trợ qua điện thoại 24X7 trong 90 ngày đầu và hỗ trợ qua trò chuyện trực tuyến trong suốt thời gian bảo hành. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng trong thời gian sở hữu sản phẩm

Thiết bị Aruba Instant On AP11 hiện đang được phân phối chính hãng tại FPT. Mọi nhu cầu tư vấn bạn có thể liên hệ qua