Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: AP11

  • Công nghệ Smart Mesh
  • Công nghệ 802.11ac Wave 2, 2X2:2 MU-MIMO
  • Khả năng quản lý và theo dõi từ xa
  • Mạng Wi-Fi riêng cho nhân viên và khách
  • Ứng dụng di động và cổng thông tin đám mây

Thiết bị phát WiFi trong nhà Aruba Instant On AP11 cung cấp WiFi chuẩn 802.11 ac Wave 2 với mức giá hấp dẫn từ thương hiệu Aruba. Thiết bị  Aruba Instant On AP11 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng cho các thiết bị di động, thiết bị IoT và đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống mạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như các văn phòng nhỏ, văn phòng nha khoa, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng nhỏ, mạng gia đình.

Tổng quan về thiết bị phát WiFi Aruba Instant On AP11

Aruba Instant On AP11 hoạt động với tốc độ 867 Mbps trên băng tần 5.0Ghz và đạt 300Mbps ở băng tần 2.4Ghz. Thiết bị có kết nối uplink 100/1000 Gigabit và có thể chịu tải đến tối đa 50 thiết bị hoạt động.

Các AP11 có thể được cấp nguồn bằng Nguồn qua Ethernet (802.3af PoE Class 3) hoặc sử dụng bộ chuyển đổi nguồn cục bộ 12V. Có hai tùy chọn đặt hàng tùy thuộc vào chế độ nguồn bạn chọn. Mô hình R3J21A là một gói nguồn đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn. Cũng có sẵn một mô hình R2W95A chỉ với thiết bị, thích hợp hơn nếu bạn cấp nguồn PoE hoặc đã có bộ điều hợp nguồn.

Với ứng dụng Aruba Instant On Cloud, người dùng chỉ cần mất vài phút để khởi chạy và quản lý hệ thống mạng mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên IT. Giao diện web được lưu trữ trên cloud và mobile app giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều Access Point (AP) trong thệ thống mạng, giữ cho thông tin đăng nhập truy cập mạng và cài đặt bảo mật nhất quán.

Tính năng nổi bật của thiết bị phát WiFi Aruba Instant On AP11

 

AP11

Hỗ trợ đến 50 Clients

Các AP Aruba Instant On AP11 cung cấp WiFi cao cấp với giá phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và có thể hỗ trợ đồng thời tối đa đến 50 thiết bị cùng một lúc.

WiFi tốc độ cao hoàn hảo cho không gian nhỏ

Các AP cấp thấp với giá cả phải chăng này lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ và văn phòng gia đình. Cung cấp tốc độ dữ liệu 867 Mbps trên 5 GHz (.11ac) / 300 Mbps trên 2,4 GHz (.11n) cho tổng thông lượng 1167 Mbps. Có thể thấy, đây là thiết bị hoàn hảo cho việc duyệt web và email.

Hệ thống mạng bảo mật

AP11 cho phép hiển thị đầy đủ các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn, cùng với khả năng chặn các ứng dụng nhất định được sử dụng. Cung cấp xác thực WPA2 / WPA3 / OWE để truy cập WiFi an toàn, mang lại trải nghiệm mạng mà không cần phải lo lắng.

Cung cấp hệ thống mạng của bạn, theo cách của riêng bạn

Thiết lập trải nghiệm tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng cũng như hệ thống mạng của bạn. Bắt đầu bằng cách tạo trang đăng nhập có thương hiệu, sau đó xác định thời gian trong ngày WiFi của bạn có thể truy cập hoặc mở các mạng khách an toàn không có mật khẩu. Tiếp theo, áp dụng tốc độ và giới hạn băng thông, đặt mức sử dụng dữ liệu cho mỗi ứng dụng và giới hạn thời lượng sử dụng của cổng hoặc dịch vụ bên ngoài như Facebook WiFi.

Công nghệ Smart Mesh

Cho dù bạn đang mở rộng phạm vi phủ sóng cho nhiều người dùng hơn hay tăng thêm dung lượng, việc mở rộng mạng của bạn có thể rất phức tạp. Các mốc thời gian ngắn, chi phí tăng thêm và thiếu nguồn lực CNTT cũng có thể làm chậm trễ một dự án. Tuy nhiênvới Mesh WiFi, bạn chỉ mất vài phút để thiết lập, Mesh WiFi cho phép bạn kết nối và xây dựng mạng lưới các điểm truy cập mà không cần thêm hệ thống cáp.

Chức năng gateway/router WiFi tích hợp

Aruba Instant On được thiết kế để đóng vai trò là bộ định tuyến WiFi chính cho mạng của bạn. Chỉ cần kết nối điểm truy cập với modem thì bạn đã có thể sẵn sàng. Bằng cách thiết lập WiFi của bạn trong mod bộ định tuyến, bạn đã có thể sử dụng mà không cần các thiết bị bổ sung

Chất lượng giọng nói và video 5 sao

Wi-Fi Alliance Certified Instant On APs tự động phát hiện và ưu tiên các ứng dụng như Skype, FaceTime và WeChat sử dụng  các chuẩn SIP, SCCP và các giao thức phổ biến khác.

Tích hợp Security Gateway/Firewall

Được tích hợp sẵn tính năng gateway và firewall để bảo vệ sự xâm nhập từ bên ngoài. Trong trường hợp một AP Aruba Instant On AP11 bị lỗi bạn có thể dể dàng thay đổi một AP khác.

Hiển thị và kiểm soát qua App

Hiển thị đầy đủ các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn cùng với khả năng chặn các ứng dụng nhất định. Bạn cũng có thể linh hoạt tắt tính năng này từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Tuỳ chỉnh hình ảnh, quy tắc xác thực một cách đơn giản. Giới hạn tốc độ băng thông, đặt mức sử dụng dữ liệu cho mỗi ứng dụng và giới hạn thời lượng sử dụng cũng rất dể dàng.

WiFi cấp doanh nghiệp

Với tính năng roaming giúp người dùng hài lòng khi họ di chuyển giữa các không gian khác nhau mà vẫn giữ được kết nối WiFi một cách ổn định nhất.

Quản lý nhiều Site

Giao diện web được lưu trữ trên cloud và ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp dễ dàng quản lý nhiều site. Mỗi site được phân tách một cách hợp lý và có cấu hình, số liệu thống kê riêng.

PPPoE và IP tĩnh

Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau. Họ có thể muốn xác thực bằng máy chủ PPPoE của ISP và cung cấp IP tĩnh cho các AP.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

Model: AP11

• Chuyên dụng: Trong nhà
• Chuẩn: 802.11 ac/a/b/g/n – Wave 2

• Băng tần, Tốc Độ
2.4 Ghz tốc độ 300 Mbps
5 Ghz tốc độ 867 Mbps

• Chế độ:
Access Point (AP)
Gateway

• Anten:
2.4 Ghz :3.3 dBi , 2×2 MIMO
5 Ghz : 5.8 dBi , 2×2 MU-MIMO

• Cổng mạng: (1) 10/100/1000 Mbps Ethernet Port
• Hỗ trợ VLAN 802.1Q
• Hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập wifi
• Hỗ trợ tính năng chuyển vùng
• Power over Ethernet : 802.3af (class 3)
• Công suất tiêu thụ tối đa: 10.1W (PoE), 8.8W (DC)
• Người dùng đồng thời: 50+
• Cloud controller miễn phí

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222

Số máy lẻ (Ext): 89777

Dimensions

152mm x 152mm x 34mm

Weight

193g

Power Method

802.3af PoE hoặc 12Vdc

MIMO

2×2

Brand

Aruba