AirEngine 8760-X1-PRO

AirEngine 8760-X1-PRO

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Thiết bị thu phát sóng WiFi – Huawei AirEngine 8760-X1-PRO

 • AirEngine 8760-X1-PRO là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà chuẩn WiFi 6 (802.11ax) hàng đầu của Huawei. Thiết bị đươc trang bị 16 Anten thông minh thích hợp để lắp đặt ở những nơi có mật độ phủ sóng dày đặt và cần băng thông cao.
 • AirEngine 8760-X1-PRO hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa 3 chế độ : 2 băng tần, 3 băng tần và 2 băng tầng + 1 băng tần quét sóng và đạt được tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 10.75Gbps mang lại sự trải nghiệm không dây nhanh như tốc độ cáp quang.
 • AirEngine 8760-X1-PRO sử dụng Anten thông minh được tích hợp băng tầng kép giúp triệt tiêu nhiẽu, tăng gấp đôi cường độ tín hiệu và cung cấp khoảng cách phủ sóng lớn hơn 20%  giúp cho wifi đạt được vùng phủ sóng hoàn toàn không có điểm mù

Thiết bị phát WiFi AirEngine 8760-X1-PRO

AirEngine 8760-X1-PRO là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà chuẩn WiFi 6 (802.11ax) hàng đầu của Huawei. Thiết bị đươc trang bị 16 Anten thông minh thích hợp để lắp đặt ở những nơi có mật độ phủ sóng dày đặt và cần băng thông cao.

AirEngine 8760-X1-PRO hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa 3 chế độ : 2 băng tần, 3 băng tần và 2 băng tầng + 1 băng tần quét sóng và đạt được tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 10.75Gbps mang lại sự trải nghiệm không dây nhanh như tốc độ cáp quang.

AirEngine 8760-X1-PRO sử dụng Anten thông minh được tích hợp băng tầng kép giúp triệt tiêu nhiẽu, tăng gấp đôi cường độ tín hiệu và cung cấp khoảng cách phủ sóng lớn hơn 20%  giúp cho wifi đạt được vùng phủ sóng hoàn toàn không có điểm mù

AirEngine 8760-X1-PRO cung cấp các cổng quang và cổng uplink cho phép khách hang có nhiều sự lựa chọn trong triển khai hệ thống. Với những điểm mạnh trên làm cho AirEngine 8760-X1-POR rất thích hợp cho việc lắp đặt ở nơi có mật độ phủ song cao như : văn phòng doanh nghiệp, các bệnh viện và trường học …..

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

AirEngine 8760-X1-PRO có 3 chế độ cấu hình : Fit , Fat và Cloud Controller giúp cho khả năng triển khai ,vận hành được  và bảo trì được tối ưu hơn

AirEngine 8760-X1-PRO có 1 băng tần quét sóng đôc lập giúp giảm thiểu tình trạng nhiễu làm tối ưu hóa hệ thống mạng giúp mạng lại sự trãi nghiệm nhanh như chớp

AirEngine 8760-X1-PRO hỗ trợ chuẩn WiFi 6 (802.11ax) có tốc độ nhanh gấp 4 lần WiFi 5 (802.11ac). WiFi 6 được tích hợp công nghệ OFDMA và MU-MIMO giúp cải thiện hiệu suất trên toàn toàn mạng để truy cập ở những nơi có mật độ cao.

Chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax)

 • Là các chuẩn Wi-Fi thế hệ mới nhất của IEEE 802.11, 802.11ax cải thiện trải nghiệm người dùng trong các tình huống truy cập mật độ cao và hỗ trợ các dải tần 2,4 GHz và 5 GHz.
 • Công nghệ UL/DL MU-MIMO trên cả hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz cho phép một AP đồng thời truyền dữ liệu đến và nhận dữ liệu từ nhiều STA và tối ưu sử dụng tài nguyên phổ vô tuyến.
 • Điều biến 1024QAM, tăng hiệu suất truyền dữ liệu 25% so với 802.11ac (256QAM).
 • Cơ chế lập lịch UL/DL OFDMA cho phép nhiều người dùng nhận và gửi thông tin cùng lúc, giảm độ trễ và nâng cao hiệu suất mạng.
 • Công nghệ Tái sử dụng không gian (SR) sử dụng chức năng tô màu của tập hợp dịch vụ cơ bản (BSS) giúp các AP và STA phân biệt các BSS, giảm nhiễu đồng kênh.
 • Tính năng Thời gian đánh thức mục tiêu (TWT)* cho phép các AP và STA sắp xếp thời gian ngủ và đánh thức nhau, theo đó kéo dài tuổi thọ pin của các STA.

Chuyển đổi linh hoạt chế độ sóng vô tuyến

AP có thể chuyển đổi linh hoạt giữa ba chế độ: hai sóng vô tuyến, ba sóng vô tuyến, và hai sóng vô tuyến + quét băng tần kép độc lập.

 • Chế độ hai sóng vô tuyến được khuyến nghị trong các tình huống bị chi phối bởi các dịch vụ băng thông cao nhằm cung cấp thông lượng cực lớn trên 10 Gbps.
 • Chế độ ba sóng vô tuyến được khuyến nghị trong các tình huống truy cập mật độ cao hoặc đồng thời lớn để cho phép nhiều người dùng hơn truy cập mạng.
 • Hai sóng vô tuyến + chế độ quét băng tần kép độc lập được khuyến nghị trong các tình huống cần theo dõi trạng thái mạng và nhiễu sóng trong thời gian thực. Ở chế độ này, chất lượng mạng được giám sát và tối ưu hóa trong thời gian thực thông qua tính năng quét băng tần kép độc lập mà không phải hy sinh hiệu suất truy cập của người dùng và thông lượng của người dùng.
 • Trong mạng quy mô lớn, có thể triển khai các AP làm việc ở các chế độ vô tuyến khác nhau. Phương pháp này rất phù hợp với các tình huống dịch vụ và kiểu lưu lượng khác nhau, giúp cải thiện hiệu quả hiệu suất toàn mạng và giảm tổng chi phí vận hành (TCO).

MU-MIMO

AP hỗ trợ tối đa 16 luồng không gian: bốn luồng cho sóng vô tuyến 2,4 GHz và 12 luồng cho sóng vô tuyến 5 GHz. Công nghệ UL/DL MU-MIMO cho phép một AP gửi dữ liệu đến nhiều STA đồng thời, giúp tăng gấp đôi mức sử dụng tài nguyên phổ vô tuyến, tăng số lượng người dùng truy cập và băng thông, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng trong các tình huống truy cập mật độ cao.

Ăng-ten thông minh

AP được trang bị mảng ăng-ten thông minh băng tần kép và thuật toán chuyển mạch thông minh có thể phát hiện môi trường ứng dụng và mật độ truy cập một cách thông minh, giúp đạt được vùng phủ tín hiệu chính xác hơn và triệt nhiễu. Ngoài ra, mỗi ăng-ten thông minh có bốn phần tử được điều khiển bằng công tắc điện tử tần số cao để đạt được hiệu suất tốt hơn. Thiết kế này cung cấp hướng phủ sóng tín hiệu và chất lượng tín hiệu tối ưu cho mỗi STA truy cập di động, mang lại trải nghiệm truy cập mạng không dây liền mạch và mượt mà cho người dùng.

Truyền tín hiệu có dây & không dây @ 10GE

 • AP hỗ trợ băng thông tần số 160 MHz, biểu thị nhiều sóng mang phụ dữ liệu có sẵn và mở rộng kênh truyền tín hiệu. Ngoài ra, AP áp dụng các công nghệ 1024-QAM và MU-MIMO giúp tăng tốc độ của sóng vô tuyến 5 GHz lên đến 9,6 Gbps. Thiết bị có thể đạt tới tốc độ 10,75 Gbps.
 • AP cung cấp hai cổng 10GE, hai bộ cấp nguồn PoE và sao lưu dự phòng liên kết kép, giúp thiết bị đạt hiệu suất ổn định hơn. Ngoài ra, AP cung cấp cổng uplink 10GE SPF+, giúp người dùng không phải lựa chọn cổng quang/điện và giúp triển khai mạng linh hoạt trong các tình huống cần cách ly mạng bên trong/bên ngoài và kết nối mạng kết hợp các cổng quang/điện.

Công nghệ tăng cường mật độ cao

Huawei sử dụng các công nghệ sau để giải quyết những thách thức trong các tình huống mật độ cao, bao gồm các sự cố truy cập, tắc nghẽn dữ liệu và trải nghiệm chuyển vùng kém:

1.SmartRadio để tối ưu hóa giao diện không gian

 • Cân bằng tải trong quá trình chuyển vùng thông minh: Thuật toán cân bằng tải có thể hoạt động trong quá trình chuyển vùng thông minh để phát hiện cân bằng tải giữa các AP trên mạng sau khi chuyển vùng STA để điều chỉnh tải STA trên mỗi AP, cải thiện độ ổn định của mạng.
 • Công nghệ DFA thông minh: Sử dụng thuật toán gán tần số động (DFA) để tự động phát hiện nhiễu đồng kênh và kênh liền kề, đồng thời xác định mọi sóng vô tuyến dự phòng 2,4 GHz. Thông qua thương lượng tự động giữa các AP, sóng vô tuyến dự phòng sẽ tự động chuyển sang chế độ khác (các model AP 5G kép hỗ trợ chuyển mạch 2.4G sang 5G) hoặc bị tắt để giảm nhiễu đồng kênh 2,4 GHz và tăng dung lượng hệ thống.
 • Công nghệ tối ưu hóa xung đột thông minh: Sử dụng các thuật toán lập lịch phát sóng và truy cập kênh truyền phân tán nâng cao (EDCA) động để thiết lập thời gian chiếm đóng kênh và mức độ ưu tiên dịch vụ của từng người dùng. Tính năng này đảm bảo mỗi người dùng được gán thời gian tương đối như nhau để sử dụng tài nguyên kênh và các dịch vụ người dùng được lập lịch theo thứ tự, cải thiện hiệu suất xử lý dịch vụ và trải nghiệm người dùng.

2. Tối ưu hóa hiệu suất giao diện không gian

 • Trong các tình huống mật độ cao tại nơi có nhiều người dùng truy cập mạng, số lượng STA tốc độ thấp tăng lên sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn trên giao diện không gian, làm giảm dung lượng AP và trải nghiệm người dùng. Do đó, các AP của Huawei sẽ kiểm tra cường độ tín hiệu của các STA trong quá trình truy cập và từ chối truy cập từ các STA tín hiệu yếu. Đồng thời, các AP giám sát tốc độ của các STA trực tuyến theo thời gian thực và buộc ngắt kết nối các STA tốc độ thấp để các STA có thể liên kết lại với các AP có tín hiệu mạnh hơn. Công nghệ kiểm soát truy cập đầu cuối có thể tăng hiệu suất sử dụng giao diện không gian và cho phép nhiều người dùng truy cập hơn.

3. 5GHz-prior access (điều khiển băng tần)

 • Các AP hỗ trợ cả băng tần 2.4G và 5G. Chức năng 5GHz-prior access cho phép một AP điều khiển các STA đến

băng tần 5 GHz trước, giúp giảm tải và nhiễu trên băng tần 2,4 GHz, góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bảo đảm an toàn kép có dây và không dây

Các AP của Huawei tích hợp các biện pháp bảo mật dữ liệu có dây và không dây đồng thời bảo đảm an ninh toàn diện.

Xác thực và mã hóa để truy cập không dây

 • Các AP hỗ trợ chế độ xác thực/mã hóa WEP, WPA/WPA2-PSK, WPA3-SAE*, WPA/WPA2-PPSK, WPA/WPA2/WPA3*-802.1x và WAPI* giúp bảo mật mạng không dây. Sử dụng cơ chế xác thực danh tính người dùng để đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập tài nguyên mạng. Sử dụng cơ chế mã hóa dữ liệu được truyền qua các liên kết không dây để đảm bảo chỉ những người dùng mong đợi mới có thể nhận và phân tích cú pháp.

Phân tích các nguồn không gây nhiễu Wi-Fi *

 • Các AP của Huawei có thể phân tích và xác định phổ của các nguồn không gây nhiễu Wi-Fi, bao gồm màn hình giám sát trẻ em, thiết bị Bluetooth, điện thoại không dây kỹ thuật số (chỉ ở dải tần 2,4 GHz), bộ truyền âm thanh không dây (ở cả hai dải tần 2,4 GHz và 5 GHz ), bộ điều khiển trò chơi không dây và lò vi sóng. Huawei NCE-Campus có thể phát hiện vị trí chính xác và hiển thị phổ của của các nguồn gây nhiễu, cho phép quản trị viên loại bỏ nhiễu kịp thời.

Giám sát thiết bị giả mạo

 • Các AP của Huawei hỗ trợ WIDS/WIPS và có thể giám sát, xác định, bảo vệ, đối phó và quản lý tinh chỉnh trên các thiết bị giả mạo, nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường giao diện không gian và truyền dữ liệu không dây.

Xác thực và mã hóa truy cập có dây cho AP

 • Kiểm soát truy cập AP đảm bảo tính hợp lệ của các AP. Bảo vệ liên kết CAPWAP và mã hóa DTLS/IPsec giúp bảo đảm an toàn, cải thiện bảo mật truyền dữ liệu giữa AP và AC.

Hiệu chuẩn vô tuyến độc lập

 • Hiệu chuẩn vô tuyến tự động cho phép một AP thu thập cường độ tín hiệu và các tham số kênh của các AP xung quanh và tạo cấu trúc liên kết AP theo dữ liệu thu thập được. Dựa trên nhiễu từ và tải của các AP được phép, AP giả mạo, và không có nguồn nhiễu Wi-Fi, mỗi AP sẽ tự động điều chỉnh công suất phát và kênh làm việc để mạng hoạt động ở hiệu suất tối ưu. Tính năng này giúp cải thiện độ tin cậy của mạng và trải nghiệm người dùng.

Nhận dạng ứng dụng tự động

Các AP của Huawei hỗ trợ công nghệ điều khiển ứng dụng thông minh và có thể triển khai điều khiển trực quan trên các ứng dụng từ Lớp 4 đến Lớp 7.

Nhận dạng lưu lượng

 • Cùng với Huawei WLAN AC, các AP có thể xác định hơn 6000 ứng dụng phổ biến trong các tình huống văn phòng khác nhau. Có thể thực hiện kiểm soát chính sách trên các dịch vụ người dùng dựa trên kết quả nhận dạng, bao gồm điều chỉnh mức độ ưu tiên, lập lịch, chặn và giới hạn tốc độ để đảm bảo sử dụng hiệu quả tài nguyên băng thông và cải thiện chất lượng của các dịch vụ chính.

Thu thập thống kê lưu lượng

 • Việc thu thập thống kê lưu lượng của từng ứng dụng trên phạm vi toàn cầu, theo SSID hoặc theo người dùng cho phép quản trị mạng biết được trạng thái sử dụng ứng dụng trên mạng. Quản trị viên hoặc nhà điều hành mạng có thể thực hiện kiểm soát trực quan trên các ứng dụng dịch vụ thông qua thiết bị đầu cuối thông minh để tăng cường bảo mật và đảm bảo kiểm soát băng thông hiệu quả.

Tiện ích mở rộng IoT

AP có một khe cắm IoT tích hợp và trang bị cổng PCIE ổn định hơn, giúp mở rộng linh hoạt các giao thức IoT, như RFID, ZigBee, BLE và Thread. Tiện ích này giúp triển khai giải pháp IoT trong nhà toàn diện nhất. Do đó, AP được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, siêu thị, khuôn viên văn phòng, lớp học và các tình huống IoT công nghiệp. Ngoài ra, AP có một lớp vỏ công nghiệp độc đáo. Sau khi mở vỏ, bạn có thể lắp thẻ IoT cắm và chạy (PnP) mà không cần định tuyến cáp, điều này giúp thiết bị nhỏ gọn và đơn giản hóa quá trình O&M.

Leader AP*

Leader AP tích hợp một số chức năng WLAN AC để quản lý Fit AP trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cửa hàng, triển khai truy cập tự do WLAN AC không cần giấy phép và tiết kiệm chi phí.

Quản lý trên đám mây

 • Có thể quản lý AP qua đám mây mà không cần triển khai WLAN AC. Ở chế độ quản lý trên đám mây, có thể triển khai các chức năng xác thực phong phú mà không cần máy chủ xác thực như xác thực khóa chia sẻ trước (PSK), xác thực Cổng thông tin, xác thực SMS và xác thực phương tiện truyền thông xã hội.
 • Chế độ này đơn giản hóa đáng kể việc kết nối mạng và giảm chi tiêu vốn (CAPEX). Ngoài ra, có thể thực hiện nhiều chức năng nâng cao, như lập kế hoạch mạng trên đám mây trực tuyến, triển khai trên đám mây, kiểm tra trên đám mây và O&M trên đám mây thông qua nền tảng quản lý đám mây của Huawei.
 • Trong các tình huống triển khai đa chi nhánh, các AP đám mây được định cấu hình trước trên nền tảng quản lý đám mây. Trong quá trình triển khai mạng tại chỗ, bạn chỉ cần bật nguồn các AP đám mây, kết nối chúng với các cổng mạng của bộ chuyển mạch và triển khai cắm và chạy (PnP) các AP bằng cách quét mã QR.
 • Sau đó các cấu hình trước được tự động chuyển đến các AP giúp rút​ngắn đáng kể thời gian triển khai mạng. Nền tảng quản lý đám mây có thể giám sát trạng thái mạng, trạng thái thiết bị và trạng thái kết nối STA của tất cả các trang web một cách toàn diện và trực quan.

 

Dimensions (H x W x D)

61 mm x 220 mm x 220 mm

Power Input

≤ 1024 (dual-radio mode) ≤ 1152 (triple-radio mode) Note: The actual number of users varies according to the environment

Port

2 x 10 GE electrical and 1 x 10 GE SFP+

Built-in Bluetooth

BLE 5.0

IoT

Built-in IoT slots

Operating Temperature

–10°C to 50°C

Antenna Type

Built-in Smart Antennas

MIMO: Spatial Streams

2.4 GHz: 4×4:4; 5 GHz: 12×12:8 2.4 GHz: 4×4:4; 5 GHz-0: 8×8:8; 5 GHz-1: 4×4:4

Radio Protocols

802.11a/b/g/n/ac/ac Wave 2/ax

Maximum Rate

10.75 Gbit/s