Bộ lưu điện UPS Line Interactive Offline Sorotec HP317E 1200 (1200VA/720W)

Bộ lưu điện UPS Line Interactive Offline Sorotec HP317E 1200 (1200VA/720W)

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

VND 3.090.000 [Giá đã bao gồm VAT]

Model: HP317E 1200 

 • Công suất: 1200VA/720W. 
 • Hiệu suất ngõ vào 98%. Hệ số công suất 0.6PF.
 • Ngõ vào: điện áp 175V~275V; tần số 50/60Hz (46~64).
 • Ngõ ra: điện áp 220VAC ± 10%; tần số 50Hz/60Hz ± 0.5Hz.
 • Hoạt động không gây ồn.
 • Kết nối đa dạng: RS232, USB, RJ45
 • Kiểm soát hoạt động UPS và môi trường điện bằng vi xử lý kỹ thuật số.
 • UPS tương thích máy phát điện.
 • Sử dụng được cho thiết bị có tải nhỏ như modem, switch, WiFi, đèn led…
 • Bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng quá áp, sụt áp, ngắn mạch, quá tải.
 • Tích hợp phần mềm Power Manager hỗ trợ giám sát UPS.

Bộ lưu điện UPS Line Interactive Offline Sorotec HP317E 1200 áp dụng công nghệ điều khiển tích hợp, có thể đáp bảo nhu cầu điện năng cho các thiết bị khi có sự cố điện. Thiết bị có thể được sử dụng cho các thiết bị có tải nhỏ như switch, modem, đèn LED, thiết bị phát WiFi.

HP317E 1200 được trang bị chức năng bảo vệ chống quá tải dòng đột biến. Khi có hiện tượng quá tải dòng điện, cầu chì sẽ tự ngắt ngõ vào để ngăn chặn dòng điện ảnh hưởng đến các thiết bị. Bạn có thể nhấn vào cầu chì để khôi phục trạng thái làm việc cả UPS.

Với HP317E 1200, các thiết bị có thể được bảo vệ khỏi các vấn đề về điện như quá áp, sụt áp, ngắn mạch, quá tải.  Ngoài ra, thiết bị còn có nhiều kết nối đa dạng: RS232, USB, RJ45 và được trang bị phần mềm quản lý kèm theo, giúp người dùng dễ dàng quản lý, giám sát và cài đặt UPS.

Đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Line Interactive Offline Sorotec HP317E 1200

Bộ lưu điện UPS Line Interactive Offline Sorotec HP317E 1200

Đây là series UPS áp dụng CPU công nghệ điều khiển tích hợp, cho phép UPS đáp ứng kịp thời và chính xác khi cúp điện. khi điện áp ngõ vào tăng hoặc giảm thoáng qua xảy ra khi UPS đang hoạt động, tính năng bảo vệ do UPS cung cấp sẽ bảo vệ kịp thời cho các thiết bị. 

Bộ lưu điện UPS tích hợp chức năng khởi động tự động, điều chỉnh điện áp tự động và điều chỉnh một loạt các điện áp đầu vào. Do đó, nó được áp dụng cho tất cả các loại môi trường điện. 

Dòng UPS Line Interactive Online là thiết bị bảo vệ hoàn hảo cho máy tính, máy trạm và hệ thống POS. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong thành phố, và trong các lĩnh vực như ngân hàng, viễn thông, truyền hình, quốc phòng,… hoặc các trung tâm dữ liệu và các máy chủ yêu cầu điện năng khắt khe và liên tục.

Phạm vi điện áp ngõ vào rộng 

UPS cung cấp điện áp hoạt động bình thường và ổn định trong phạm vi điện áp đầu vào của nó. Khi điện áp đầu vào vượt ra khỏi phạm vi an toàn, UPS sẽ chuyển sang chế độ pin và bật cảnh báo cho bạn biết. Ngoài ra nó còn có chế độ tự động giữ cho công suất đầu ra bảo vệ các thiết bị như máy tính, các thiết bị có sử dụng UPS,… đảm bảo các thiết bị không bị phá hủy bởi điện áp quá cao hay quá thấp và người dùng có thể tiếp tục sử dụng thiết bị hoặc lưu dữ liệu trên máy tính trong khi mạng lưới điện không ổn định.

Chức năng AVR (điều chỉnh điện áp tự động)

Trong phạm vi điện áp đầu vào của UPS theo 3 bước của chức năng AVR thông minh, UPS có thể cung cấp điện áp đầu ra ổn định.

Bảo vệ quá tải

Trong chế độ mất điện lưới, điện áp đầu ra ngắt đột ngột là do UPS bị quá tải. Sau khi công suất của tải thấp hơn so với công suất của UPS thì điện áp đầu ra sẽ trở lại bình thường, nó sẽ đảm bảo UPS không tắt đột ngột do tình trạng quá tải gây ra trong khi máy tính đang làm việc và các thiết bị khác được thêm vào.

Quản lý điện năng

Giao diện tiêu chuẩn RS232/USB có thể thực hiện quản lý điều hành trên màn hình, thuận tiện hơn thông qua phần mềm giám sát năng lượng.

Giám sát bằng phần mềm

Được trang bị phần mềm Power manager kèm theo, hỗ trợ giám sát, tự động bật/tắt UPS.

Bộ lưu điện đang được phân phối chính hãng tại FPT. Mọi nhu cầu tư vấn mua hàng bạn có thể liên hệ qua

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199