Bộ lưu điện UPS High Frequency Online Sorotec HP2115CR 1KR-XL (1 pha vào, 1 pha ra)

Bộ lưu điện UPS High Frequency Online Sorotec HP2115CR 1KR-XL (1 pha vào, 1 pha ra)

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

VND 7.658.000 [Giá đã bao gồm VAT]

Model: HP2115CR 1KR-XL

 • Input: điện áp 220VAC, tần số 40~70Hz, 1 pha 3 dây (N-L-G)
 • Output: điện áp 220VAC, tần số 50Hz, 60Hz, sóng sine 100%
 • Công suất: 1KVA/900W
 • Công nghệ xử lý tín hiệu số DSP
 • Tương thích với các máy phát điện
 • Hiệu suất lên đến 93.5% khi tải 30%
 • Hiệu quả chế độ ECO lên đến 98%
 • Chịu quá tải 130% tự động Bypass sau 1 phút
 • Chống xung lọc nhiễu, bảo vệ khi quá áp, sụt áp, quá tải, ngắn mạch, quá nhiệt, cách ly sét…
 • Quản lý hệ thống bằng phần mềm của UPS: cài đặt tắt mở hệ thống, tự động khởi động cho UPS
 • Cung cấp dịch vụ thay thế và sữa chữa bằng linh kiện chính hãng 10 năm.

Bộ lưu điện Bộ lưu điện UPS High Frequency Online Sorotec HP2115CR 1KR-XL thuộc series UPS cao cấp với năng lượng tiêu thụ thấp đồng thời tích hợp công nghệ UPS trực tuyến chuyển đổi kép, công nghệ DSP. Đây là bộ lưu điện được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các nhu cầu cung cấp điện nhỏ.

Bộ lưu điện UPS có thể cung cấp nguồn điện liên tục, bảo vệ nguồn năng lượng cung cấp liên tục cho máy chủ, phòng làm việc với hệ thống mạng nội bộ với qui mô nhỏ, máy trạm, máy kiểm soát lao động, trang thiết bị y tế qui mô nhỏ, và các nhạc cụ điện tử khác,…

Đặc điểm nổi bật của của bộ lưu điện UPS High Frequency Online Sorotec HP2115CR 1KR-XL

Bộ lưu điện UPS High Frequency Online HP2115CR 1KR-XL (1 pha vào, 1 pha ra)

Chế độ làm việc nâng cao

Chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp nguồn điện đầu ra của UPS sóng sine chuẩn với tần số, pha chính xác, điện áp chẩn xác liên tục được lọc không có sự biến động do xáo trộn lưới điện. Do đó cung cấp một sự bảo vệ toàn diện cho các phụ tải.

Việc áp dụng đúng kỹ thuật số công suất (FFC), UPS có hệ số công suất đầu vào hơn 0,98, điều này làm giảm năng lượng hao phí khi UPS hoat động, loại bỏ phần lớn các sóng hài gây nhiễu, cung cấp nguồn điện sạch được sản xuất bởi UPS, và làm giảm chi phí tiền điện vận hành UPS.

DSP kiểm soát hoàn toàn bằng kỹ thuật số

 • Áp dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP tiên tiến, hiệu suất nguồn điện output chính xác hơn, chất lượng ổn định hơn và đáng tin cậy hơn.
 • Với việc tải công suất lớn hoặc quá tải, UPS đáp ứng tốt trong mọi tình huống do việc tải gây ra.
 • Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ phù hợp với tiêu chuẩn IEC61000-4 yêu cầu nghiêm ngặt nguồn điện sạch không nhiễu, cung cấp nguồn điện sạch cho thiết bị của bạn.
 • Chức năng N + X song song hoạt động dự phòng chia tải.
 • Nhận biết tình trạng tải theo thời gian thực, UPS cảm biến điều chỉnh công suất ngõ ra, tiết kiệm chi phí tiền điện. Tăng độ ổn định, liên tục và tin cậy của hệ thống, kéo dài thời gian sử dụng UPS .

Thiết kế pin theo nhóm

Thông qua thiết kế pin theo nhóm, UPS giúp loại bỏ các yếu tố gây hại cho pin và kéo dài thời gian sử dụng, đáp ứng các yêu cầu về thời gian sao lưu, tối ưu hơn so với thiết kế truyền thống, kinh tế hơn trong việc trang bị pin.

Thích nghi mạnh mẽ

Phạm vi điện áp Input rộng thích hơp trong môi trường điện hay dao động, tránh cho UPS thường xuyên chuyển sang chế độ dùng pin. Qua đó giúp pin sử dụng được lâu hơn.

Chức năng mở rộng bộ sạc

Kéo dài thời gian lưu điện bằng cách tăng dung lượng pin và tăng dòng sạc. Hiện tại có thể mở rộng từ 4A đến 8A để làm giảm thời gian sạc. UPS từ 5KVA có dòng sạc từ 1 ~ 7A và có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hệ thống được bảo vệ an toàn

 • Khi được khởi động, UPS bắt đầu chức năng tự kiểm tra, nó có thể phát hiện ra sự cố kịp thời của UPS như tình trạng của Pin, chất lượng nguồn điện… và cảnh báo trước khi chúng xảy ra.
 • Bảo vệ điện áp input khỏi tình trạng quá cao hoặc quá thấp, đầu ra quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, pin yếu. Vì thế UPS đã được bảo vệ trước các mối nguy hại từ mội trường điện, đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định và độ tin cậy cao nhất.

Ứng dụng UPS High Frequency Online Sorotec HP2115CR 1KR-XL

UPS được sử dụng để ngăn chặn các vấn đề khi có sự cố mất điện không mong muốn. UPS sẽ giúp cung cấp điện cho hệ thông thiết bị trong khoảng thời gian nhất định để bạn có thể kịp thời khắc phục sự cố điện. Đó là lý do mà UPS được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực phổ biến như sau

Trung tâm dữ liệu

Đó là những dữ liệu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ngân hàng 24/7, hoặc xử lý đơn hàng, dữ liệu là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Bạn đã đầu tư vào các mạng lưới và hệ thống quản lý và lưu trữ dữ liệu đó, và bất kỳ sự gián đoạn trong việc cung cấp điện có thể bị ngưng đột xuất. 

Viễn thông

Bảo đảm nguồn điện 24/7 cho doanh nghiệp bạn. Bất kỳ sự gián đoạn việc cung cấp điện có thể kéo theo doanh thu bị mất và không hài lòng của khách hàng. 

Công nghiệp

Bộ lưu điện sẽ đảm bảo cơ sở sản xuất của bạn không xảy ra vấn đề gì trong một khoảng thời gian ngắn khi mà các máy móc sản xuất của bạn bị mất điện. Không chỉ vậy, gián đoạn trong việc cung cấp điện năng có thể gây hại cho thiết bị, sản phẩm và gây nguy hiểm cho nhân viên của bạn. Chính vì thế mà bộ máy phát điện tích hợp với một nguồn cung cấp điện liên tục có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục, cho phép bạn tập trung vào việc giữ các quy trình sản xuất, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và khách hàng hài lòng.

Hệ thống bệnh viện

Trong một bối cảnh chăm sóc sức khỏe trong bệnh viện, phòng nha hay viện dưỡng lão. Nguồn điện liên tục là một vấn đề quan trọng của sự sống và cái chết. Để cung cấp chất lượng chăm sóc tốt nhất, bạn cần phải chắc chắn rằng hệ thống máy móc hoạt động ổn định và liên tục, cuộc sống của bệnh nhân sẽ được duy trì đúng cách và không bị gián đoạn vì mất điện. Việc trang bị máy phát điện được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp điện liên tục (UPS) chính là sức mạnh của một số bệnh viện lớn trên thế giới.

Ngân hàng và bảo hiểm

Mất điện sẽ khiến công việc của bạn và khách hàng bị đình trệ, khiến hệ thống CNTT không hoạt động và thậm chí là mất đi các dữ liệu quan trọng. Chúng tôi có thể hỗ trợ một hệ thống tích hợp tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu năng lượng cụ thể của bạn, bao gồm cả bộ máy phát điện, tích hợp với một nguồn cung cấp điện liên tục. Điều này sẽ giúp bảo vệ hệ thống thiết bị của tổ chức, đảm bảo bảo không làm mất đi dữ liệu quan trọng nếu mất điện đột ngột.

Sự kiện đặc biệt

 • Cung cấp nguồn điện liên tục để đảm bảo sự kiện lớn nhất chạy trơn tru là một thách thức. Bất kỳ sự gián đoạn việc cung cấp điện có thể dẫn đến chương trình bị huỷ và kéo theo doanh thu bị mất và mất luôn khách hàng.
 • Với chức năng bypass, khi UPS quá tải hoặc UPS bị lỗi, UPS có thể chuyển đổi sang chế độ Bypass không làm gián đoạn nguồn điện cung cấp và cảnh báo từ xa qua tin nhắn.
 • 1KVA 2KVA 3KVA có nguồn vào trung lập không phân biệt dây nóng dây nguội khi lắp đặt.
 • Chức năng khởi động nguội không cần điện lưới, UPS được sử dụng thuận tiện và dễ dàng.
 • Phù hợp với máy phát điện. Với điện áp đầu vào và tần số phạm vi rộng, UPS kết nối dễ dàng với máy phát điện. Trong đó, UPS đóng vai trò là bộ lọc lọc các nguồn điện không tinh khiết từ máy phát điện, lúc này hệ thống của bạn sử dụng nguồn điện sạch 100%.

Quản lý thông minh

 • Quản lý pin thông minh: Sử dụng những phương pháp kiểm soát tiên tiến và lựa chọn cách tốt nhất theo các loại pin và tình trạng pin hoạt động, hệ thống điện đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của hệ thống điện.
 • và làm cho tuổi thọ pin lâu hơn và quản lý thời gian pin sạc và xả thường xuyên. Điện áp pin có thể là 192V hoặc 240V tuỳ theo loại UPS.
 • Người dùng có thể tìm hiểu và thiết lập các cảm biến điều khiển tương ứng tần số theo nhu cầu để UPS tự động điều chỉnh, chẩn đoán tự động thích ứng với tần số 50Hz hoặc 60Hz.
 • Cổng RS232/USB thông minh có thể thực hiện trên màn hình của quản lý, thuận tiện hơn thông qua các phần mềm giám sát và truy suất UPS từ xa.

Bộ lưu điện UPS High Frequency Online Sorotec HP2115CR 1KR-XL đang được phân phối chính hãng tại FPT. Mọi nhu cầu tư vấn thiết bị, bạn có thể liên hệ thông qua

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199