UniFi AP AC In-Wall

UniFi AP AC In-Wall

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: UAP-AC-IW

  • UniFi AP AC IN-WALL: Phù hợp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café, khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc những nơi có nhiều phòng ngăn cách, cách âm và cần trang bị WiFi cho từng phòng. Lắp đặt wifi dễ dàng
  • UniFi AP AC IN-WALL: Thiết bị được thiết kế lý tưởng cho việc lắp đặt mới và mở rộng thêm hệ thống. UniFi AC In-Wall được thiết kế để chuyển đổi jack cắm mạng âm tường thành điểm phát wifi hai băng tần chuẩn 802.11ac với 2 cổng Giga mở rộng.
  • UniFi AP AC IN-WALL:Linh hoạt với cổng mở rộng Kết nối với máy tính bằng cổng Data như là một thiết bị switch. Kết nối thiết bị điện thoại VoIP hoặc mở rộng thêm cổng mạng cùng với thiết bị Switch US-8 với cổng Data + PoE

Những đặc điểm của thiết bị phát WiFi UniFi AP AC In-Wall

UniFi AP AC IN-WALL: Phù hợp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê  khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc những nơi có nhiều phòng ngăn cách, cách âm và cần trang bị WiFi cho từng phòng, lắp đặt wifi dễ dàng.

UniFi AP AC IN-WALL: Thiết bị được thiết kế lý tưởng cho việc lắp đặt mới và mở rộng thêm hệ thống. Được thiết kế để chuyển đổi jack cắm mạng âm tường thành điểm phát wifi hai băng tần chuẩn 802.11ac với 2 cổng Giga mở rộng

  • Có thể mở rộng, WiFi cho từng phòng tránh gây nhiễu cho nhau
  • Dễ dàng cài đặt, giám sát và kiểm soát qua phần mềm Controller
  • Tốc độ truy cập nhanh với hai băng tần chuẩn 802.11ac

Linh hoạt với cổng mở rộng:

  • Kết nối với máy tính bằng cổng Data như là một thiết bị switch
  • Kết nối thiết bị điện thoại VoIP hoặc mở rộng thêm cổng mạng cùng với thiết bị UniFi Switch 8 với cổng Data + PoE

UniFi AP AC In-Wall có thể dễ dàng cài đặt và cung cấp phạm vi phủ sóng Wi-Fi cho hệ thống từng phòng. Với các tùy chọn điều khiển nâng cao và khả năng mở rộng không giới hạn.

Đây là sự bổ sung mới nhất cho nền tảng UniFi đang mở rộng nhanh chóng, một giải pháp mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN) đi đầu trong việc kết hợp các thiết bị mạng hiệu suất cao với phần mềm quản trị trực quan UniFi Controller.

UniFi AP AC In-Wall

Dễ dàng biến các ổ cắm Ethernet có dây thành các điểm truy cập không dây

Thiết bị phát WiFi UniFi AP AC In-Wall cung cấp cho từng phòng một vùng phủ sóng riêng, cho phép quản trị hệ thống dễ dàng quản lý truy cập Wi-Fi cá nhân cho người dùng như khách sạn, trường học hoặc bệnh viện. Nó chỉ đơn giản là thay thế các ổ cắm điện thoại hoặc Ethernet hiện có và có thể được cấu hình trong vòng 60 giây thông qua ứng dụng điện thoại thông minh UniFi trực quan.

UniFi AP AC In-Wall

UniFi AP AC In-Wall có khả năng mở rộng không giới hạn

Không giống như các giải pháp chỉ dùng 2,4 GHz, radio 5 GHz của UniFi AP AC In-Wall cho mở rộng không giới hạn cho các khách sạn, bệnh viện, trường học và các doanh nghiệp khác từ một phòng đến hàng nghìn.

Hai cổng Gigabit Ethernet có sẵn để kết nối các thiết bị có dây, một trong số đó cung cấp PoE để cấp nguồn và kết nối điện thoại VoIP, camera an ninh hoặc thiết bị khác.

Bộ điều khiển UniFi Controller cung cấp các tùy chọn quản lý nâng cao

Không giống như các hệ thống Wi-Fi doanh nghiệp truyền thống sử dụng bộ điều khiển phần cứng, UniFi đi kèm với phần mềm quản trị không chuyên dụng có thể được triển khai trên máy tính PC, Mac hoặc Linux trên máy tính; trong một đám mây riêng; hoặc sử dụng dịch vụ đám mây.

Dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc ứng dụng iOS / Android, phần mềm UniFi Controller có giao diện người dùng trực quan nhưng mạnh mẽ.

Phần mềm UniFi Controller cho phép người dùng nhanh chóng cấu hình và quản trị toàn bộ mạng Wi-Fi của doanh nghiệp trong một giao diện và cung cấp khả năng hiển thị và điều khiển cho các triển khai máy khách có mật độ cao yêu cầu độ trễ thấp và hiệu suất thời gian hoạt động cao.

UniFi AP AC In-Wall

 

Phần mềm quản trị UniFi Controller cũng cung cấp khả năng quản lý khách cao cấp cho cả người dùng không dây và có dây, bao gồm kiểm tra gói tin sâu cho cấp phân tích ứng dụng.

Quản trị viên có thể áp dụng tốc độ băng thông khác nhau (tải xuống / tải lên), giới hạn tổng mức sử dụng dữ liệu và giới hạn thời lượng sử dụng. Một bảng điều khiển trực quan giúp người dùng theo dõi an ninh mạng với báo cáo liên tục.

Thông số kỹ thuật của UniFi AP AC In-Wall

UniFi AP AC In-WallUniFi AP AC In-Wall

Fanpage FPT – Thiết Bị Mạng: https://www.facebook.com/thietbimangfpt

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222

Số máy lẻ (Ext): 89777 Hoặc 8654

 

Dimensions

139.7 x 86.7 x 25.75 mm (5.5 x 3.41 x 1.01")

Max. TX Power

2.4 GHz: 20 dBm; 5 GHz: 20 dBm

Networking Interface

(3) 10/100/1000 Ethernet Ports

Buttons

Reset

Antennas

(1) Dual-Band Antenna, Single-Polarity

Wifi Standards

802.11 a/b/g/n/ac

Power Method

802.3at PoE+ Supported

Maximum Power Consumption

7W; with PoE Passthrough: 19W*

Power Save

Supported

Certifications

CE, FCC, IC

Weight

200 g (6.43 oz)

Wireless Security

WEP, WPA-PSK, WPA-Enterprise (WPA/WPA2, TKIP/AES)

Mounting

1-Gang Electrical Wall Box (Not Included)

Operating Temperature

-10 to 50° C (14 to 122° F)

Operating Humidity

5 to 95% Noncondensing

Power Supply

UniFi Switch (PoE)

MIMO

2.4 GHz: 2 x 2; 5 GHz: 2 x 2

Antenna Gain

2.4 GHz: 1 dBi; 5 GHz: 2 dBi