Thiết bị thu phát WiFi UniFi AC In-Wall

Thiết bị thu phát WiFi UniFi AC In-Wall, được thiết kế để mở rộng kết nối Ethernet gắn trên tường đồng thời cũng hoạt động như một điểm truy cập Wi-Fi băng tần kép chuẩn 802.11ac. Thích hợp cho việc cài đặt mới hoặc trang bị thêm, Thiết bị thu phát WiFi UniFi AC In-Wall  có thể dễ dàng cài đặt và cung cấp phạm vi phủ sóng Wi-Fi cho hệ thống từng phòng (Giải pháp WiFi cho Hotel, Resort) với các tùy chọn điều khiển nâng cao và khả năng mở rộng không giới hạn. Đây là sự bổ sung mới nhất cho nền tảng UniFi đang mở rộng nhanh chóng, một giải pháp mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN) đi đầu trong việc kết hợp các thiết bị mạng hiệu suất cao với phần mềm quản trị trực quan UniFi Controller.

Thiết bị phát WiFi UniFi AC In-Wall

Dễ dàng biến các ổ cắm Ethernet có dây thành các điểm truy cập không dây

Thiết bị thu phát WiFi UniFi AC In-Wall  cung cấp cho từng phòng một vùng phủ sóng riêng, cho phép quản trị hệ thống dễ dàng quản lý truy cập Wi-Fi cá nhân cho người dùng như khách sạn, trường học hoặc bệnh viện. Nó chỉ đơn giản là thay thế các ổ cắm điện thoại hoặc Ethernet hiện có và có thể được cấu hình trong vòng 60 giây thông qua ứng dụng điện thoại thông minh UniFi trực quan.

Thiết bị phát WiFi UniFi AC In-Wall

Khả năng mở rộng không giới hạn

Không giống như các giải pháp chỉ dùng 2,4 GHz, radio 5 GHz của UniFi AC In-Wall cho mở rộng không giới hạn cho các khách sạn, bệnh viện, trường học và các doanh nghiệp khác từ một phòng đến hàng nghìn. Hai cổng Gigabit Ethernet có sẵn để kết nối các thiết bị có dây, một trong số đó cung cấp PoE để cấp nguồn và kết nối điện thoại VoIP, camera an ninh hoặc thiết bị khác.

Bộ điều khiển UniFi Controller cung cấp các tùy chọn quản lý nâng cao

Không giống như các hệ thống Wi-Fi doanh nghiệp truyền thống sử dụng bộ điều khiển phần cứng, UniFi đi kèm với phần mềm quản trị không chuyên dụng có thể được triển khai trên máy tính PC, Mac hoặc Linux trên máy tính; trong một đám mây riêng; hoặc sử dụng dịch vụ đám mây. Dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc ứng dụng iOS / Android, phần mềm UniFi Controller có giao diện người dùng trực quan nhưng mạnh mẽ. Phần mềm UniFi Controller cho phép người dùng nhanh chóng cấu hình và quản trị toàn bộ mạng Wi-Fi của doanh nghiệp trong một giao diện và cung cấp khả năng hiển thị và điều khiển cho các triển khai máy khách có mật độ cao yêu cầu độ trễ thấp và hiệu suất thời gian hoạt động cao.

Phần mềm quản trị UniFi Controller cũng cung cấp khả năng quản lý khách cao cấp cho cả người dùng không dây và có dây, bao gồm kiểm tra gói tin sâu cho cấp phân tích ứng dụng. Quản trị viên có thể áp dụng tốc độ băng thông khác nhau (tải xuống / tải lên), giới hạn tổng mức sử dụng dữ liệu và giới hạn thời lượng sử dụng. Một bảng điều khiển trực quan giúp người dùng theo dõi an ninh mạng với báo cáo liên tục.

WiFi.fpt.net cung cấp miễn phí hệ thống UniFi Cloud Controller adopt số lượng không giới hạn khi khách hàng mua thiết bị UniFi tại hệ thống phân phối của FPT trên toàn quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn cấu hình UniFi Controller

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199