SD-WAN ZyWALL VPN100

SD-WAN ZyWALL VPN100

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: VPN100

  • SD-WAN ZyWALL VPN100 hỗ trợ Nebula SD-WAN, một giải pháp tiết kiệm cho việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ WAN. Với NubulaFlex, SD-WAN ZyWALL VPN100 có thể chạy ở chế độ Nebula SD-WAN hoặc chế độ độc lập. Nebula SD-WAN hỗ trợ triển khai dễ dàng, giám sát tập trung, nhanh chóng và cho băng thông cao hơn với chi phí thấp hơn.
  • SD-WAN ZyWALL VPN100 tuân thủ các quy định của GDPR và có cổng VPN mạnh mẽ với khả năng truy cập thông tin doanh nghiệp xuyên suốt các chi nhánh của công ty và kết nối các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp dv đám mây cũng như từ xa.

Thiết bị tường lửa VPN tiên tiến hỗ trợ SD-WAN

SD-WAN ZyWALL VPN100 hỗ trợ Nebula SD-WAN, một giải pháp tiết kiệm cho việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ WAN. Với NubulaFlex, SD-WAN ZyWALL VPN100 có thể chạy ở chế độ Nebula SD-WAN hoặc chế độ độc lập. Nebula SD-WAN hỗ trợ triển khai dễ dàng, giám sát tập trung, nhanh chóng và cho băng thông cao hơn với chi phí thấp hơn.

SD-WAN ZyWALL VPN100 tuân thủ các quy định của GDPR và có cổng VPN mạnh mẽ với khả năng truy cập thông tin doanh nghiệp xuyên suốt các chi nhánh của công ty và kết nối các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ đám mây cũng như từ xa.

SD-WAN ZyWALL VPN100

Lợi ích SD-WAN ZyWALL VPN100 mang lại

1. Các ứng dụng VPN bảo mật cao

SD-WAN ZyWALL VPN100 cung cấp các hình thức kết nối VPN toàn diện cho doanh nghiệp và hỗ trợ Amazon Virtual Private Cloud (AWS VPC) cho môi trường VPN ngày nay. Hơn nữa, ZyWALL VPN100 cho doanh nghiệp được trang bị công cụ IPSec VPN Hardware hiệu quả cao cho VPN tunnel và cân bằng tải/ chuyển đổi dự phòng với thuật toán VPN mạnh hơn (IKEv2 & SHA-2) đảm bảo độ tin cậy VPN và bảo mật giao tiếp thông tin cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ liên tục

SD-WAN ZyWALL VPN100 với tính năng cân bằng tải/ chuyển đổi đa WAN và hỗ trợ kết nối băng rộng di động toàn diện cho việc dự phòng WAN. SD-WAN ZyWALL VPN100 cũng hỗ trợ cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng IPSec, cung cấp khả năng phục hồi bổ sung cho chuyển đổi dự phòng VPN quan trọng với triển khai giao diện ảo (VTI Interface).

SD-WAN ZyWALL VPN100

3. Dịch vụ bảo mật miễn phí một năm

SD-WAN ZyWALL VPN100 với tính năng Lọc nội dung ngăn người dùng truy cập các trang web độc hại hoặc phần mềm độc hại hoặc nội dung không phù hợp như có liên quan đến bạo lực hoặc khiêu dâm. Với Geo Enforcer, các địa chỉ IP có thể được ánh xạ tới các vị trí địa lý để chặn hacker tìm kiếm từ các quốc gia cụ thể hoặc để ngăn người dùng truy cập vào các nguồn dữ liệu nhất định. Điều này có thể giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tránh xa các mối đe dọa trên web hoặc các trang web mạng xã hội có khả năng làm giảm năng suất.

4. Kết nối toàn diện

SD-WAN ZyWALL VPN100 tích hợp với Facebook Wi-Fi để giúp các cửa hàng và nhà hàng không chỉ cung cấp cho khách hàng khả năng kết nối Internet dễ dàng mà còn tăng tính phổ biến cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook.

SD-WAN ZyWALL VPN100 kết hợp công nghệ điều khiển WiFi AP cho phép người dùng quản lý các AP từ một giao diện người dùng tập trung. Các doanh nghiệp có thể triển khai hoặc mở rộng mạng WiFi được quản lý tiện lợi. ZyWALL VPN100 tích hợp với Facebook Wi-Fi để giúp các cửa hàng và nhà hàng không chỉ cung cấp cho khách hàng khả năng kết nối Internet dễ dàng mà còn tăng tính phổ biến cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook.

5. Đăng ký các dịch vụ cho ZyWALL VPN

SD-WAN ZyWALL VPN100 cung cấp các tính năng hoàn chỉnh được thiết lập để hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu nghiệp vụ khác nhau cũng như đảm bảo hiệu suất tối đa cho bảo mật và kết nối. Các mô-đun mạng toàn diện cũng trao quyền cho các chuyên gia CNTT để tùy chỉnh hệ thống để đáp ứng nhu cầu cụ thể.

SD-WAN ZyWALL VPN100 kết hợp công nghệ điều khiển WiFi AP cho phép người dùng quản lý các AP từ một giao diện người dùng tập trung. Các doanh nghiệp có thể triển khai hoặc mở rộng mạng WiFi được quản lý tiện lợi.

6. Ứng dụng VPN hỗn hợp

  • Trao đổi thông tin tốc độ cao, bảo mật cao giữa các máy chủ nội bộ, thiết bị từ xa và các ứng dụng được lưu trữ trên đám mây với việc triển khai ZyWALL VPN100.
  • Kết nối VPN an toàn, đáng tin cậy qua IPSec VPN với tính năng cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng cung cấp tính năng Sẵn sàng cao (HA) và liên tục.
  • Dễ dàng sử dụng, truy cập từ xa an toàn thông qua SSL, IPSec và L2TP qua IPSec VPN.
  • ZyWALL Series ở trụ sở chính cũng có thể thiết lập kết nối IPSec VPN với Amazon VPC để truy cập bảo mật nhằm tận dụng lợi ích của nền tảng đám mây và để mở rộng hệ thống mạng cơ sở vào trung tâm đám mây.

7. Dịch vụ quản lý bảo mật ứng dụng

  • Các văn phòng chi nhánh, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như quản trị viên CNTT có thể triển khai SD-WAN ZyWALL VPN100 gian ngừng hoạt động của người dùng cuối và tin giảm các nguồn lực bảo trì mạng..
  • Các nhà bán lẻ và chuỗi cửa hàng như y tế, ngân hàng và văn phòng chi nhánh có thể triển khai SD-WAN ZyWALL VPN100 trên kết nối an toàn (IPSec VPN) cho các giao dịch kinh doanh.

Video Hướng Dẫn Cấu Hình UniFi xem tại đây.

—————————–

Liên Hệ Mua Hàng: 0933.769.199

Fanpage UniFi-Ubiquiti Viet Nam xem tại đây.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222 Số máy lẻ: 89777 – 8654

Lưu ý : Thời gian hỗ trợ trong giờ hành chính (Thứ Hai – Thứ Sáu ; 08:30 – 17:30)

Dimensions

272 x 187 x 36/10.7 x 7.36 x 1.42

Weight

1.4kg

Networking Interface

4 x LAN/DMZ, 2 x WAN, 1 x SFP

Operating Temperature

0°C to 40°C /32°F to 104°F

Operating Humidity

10% to 90%(non-condensing)

VLAN

16

Power Input

12V DC, 2.5A max.

Rackmount

Yes

Maximum Power Consumption

13.3 Watt

Console port

Yes (DB9)

VPN throughput (Mbps)

500

Max. TCP concurrent sessions

800,000

VPN

IKEv2, IPSec, SSL, L2TP/IPSec

Safety Certifications

LVD (EN60950-1), BSMI

SSL (HTTPS) inspection

Yes

Content filtering

1 year free

Geo Enforcer

1 year free

EZ Mode

No

Hotspot Management

Yes

Amazon / Azure VPC

Yes

Facebook WiFi

Yes

Device HA Pro

Yes

Heat dissipation (BTU/hr)

45.38

Included accessories

Power adapter Rack mounting kit (optional, by regions)

EMC Certifications

FCC Part 15 (Class B),CE EMC (Class B),C-Tick (Class B),BSMI

MTBF (hr)

529,688

SPI firewall throughput (Mbps)

2,000

Max. concurrent IPSec VPN tunnels

100

Concurrent SSL VPN users (default/max.)

30/200

Concurrent device logins (default/max.)

200/300

Managed AP number (default/max.)

4/68

Ticket printer support/ Support Q'ty (max.)

Yes (SP350E) / 10