Máy chủ server HPE ProLiant DL325 Gen10

Máy chủ server HPE ProLiant DL325 Gen10

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

 • CPU: AMD EPYC 7351P @ 2,4 GHz
 • Processor Core: 64 or 24,  phụ thuộc vào bộ xử lý
 • Processor cache: 128 MB or 256 MB L3 cache phụ thuộc vào bộ xử lý
 • RAM: Bộ thông minh 16GB 1Rx4 DDR4-2666
 • HDD/SSD: Không khả dụng
 • Bộ nhớ: Tối đa 4,0 TB với 256 GB DDR4
 • Cổng PCI: 2 khe cắm
 • Ethernet Adapter 1Gb 4 cổng 336FLR
 • Nguồn điện: 500W Flex Slot Platinum Hot-Plug
 • Ổ đĩa được hỗ trợ: 4 LFF SAS/SATA, 8 SFF SAS/SATA/NVMe với tùy chọn 1x 2 SFF SAS/SATA hoặc 1x 2 SFF NVMe

Được xây dựng dựa trên HPE ProLiant làm nền tảng thông minh cho đám mây lai, máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 cung cấp bộ xử lý AMD EPYC ™ 7000 Series thế hệ thứ 2 mang lại hiệu suất lên đến 2X1 so với thế hệ trước. 

Tổng quan về Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 là máy chủ ổ cắm đơn an toàn và linh hoạt để ảo hóa và khối lượng công việc chuyên sâu I/O.

HPE ProLiant DL325 mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua tính năng tự động hóa, bảo mật và tối ưu hóa thông minh. Với nhiều lõi hơn và tăng băng thông bộ nhớ, HPE ProLiant DL325 cung cấp hiệu suất hai ổ cắm trong cấu hình giá đỡ 1U một ổ cắm.

Được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý AMD® EPYC® 7xx2 Series mới nhất, Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 cung cấp sức mạnh xử lý lớn hơn và tốc độ bộ nhớ nhanh hơn lên đến 2933 MT/s.

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 với kiến ​​trúc ổ cắm đơn AMD EPYC ™, cho phép các doanh nghiệp có được bộ xử lý cấp doanh nghiệp, bộ nhớ và hiệu suất I/O và bảo mật mà không cần phải mua bộ xử lý kép.

Các đặc điểm nổi bật của máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10

Máy chủ server HPE ProLiant DL325 Gen10

Cung cấp Hiệu suất vượt trội

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 Plus sử dụng dòng vi xử lý AMD EPYC 7000 thế hệ thứ 2 với tối đa 64 lõi, khả năng PCIe Gen4 và bộ nhớ HPE SmartMemory lên đến 3200 MT/s DDR4.

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 Plus có thể chứa tối đa 24 SFF SAS/SATA, tối đa 12 LFF SAS/SATA hoặc tối đa 24 tùy chọn ổ NVMe cũng như có đến 3 khe cắm PCIe 4.0.

HPE Smart Array và Performance Controllers cho phép bạn linh hoạt lựa chọn bộ controller 12 Gbps để tối ưu hóa môi trường của mình.

Các tùy chọn OCP or PCIe adapters dự phòng cung cấp sự lựa chọn về băng thông mạng và cấu trúc, cho phép bạn mở rộng quy mô theo nhu cầu của doanh nghiệp mình. 

Tự động hóa 

HPE iLO 5 sẽ giám sát các máy chủ để quản lý liên tục, cảnh báo dịch vụ, báo cáo và quản lý từ xa để giải quyết các sự cố nhanh chóng và giữ cho doanh nghiệp hoạt động từ mọi nơi trên thế giới.

HPE OneView là một công cụ tự động hóa. Nó sẽ tự động tính toán, lưu trữ và chuyển đổi mạng thành cấu trúc phần mềm xác định để tự động hóa các tác vụ và tăng tốc độ triển khai quy trình kinh doanh.

HPE InfoSight cung cấp AI tích hợp có thể dự đoán các vấn đề trước khi chúng xảy ra, chủ động giải quyết các vấn đề và liên tục ghi nhận khi phân tích dữ liệu làm cho mọi hệ thống thông minh hơn và đáng tin cậy hơn.

Tính năng HPE iLO RESTful API cung cấp các tiện ích mở rộng cho Redfish, cho phép bạn tận dụng tối đa hàng loạt các tính năng API giá trị gia tăng và tích hợp dễ dàng với các công cụ điều phối hàng đầu. 

Security

Silicon Root of Trust là một dấu vân tay bất biến trong silicon iLO. Nguồn gốc silicon của sự tin tưởng xác nhận phần sụn cấp thấp nhất cho BIOS và phần mềm để đảm bảo trạng thái tốt đã biết.

Silicon Root of Trust là Bộ xử lý bảo mật AMD, một bộ xử lý bảo mật chuyên dụng được nhúng trong hệ thống AMD EPYC trên một con chip (SoC). Bộ xử lý bảo mật sẽ giúp quản lý khởi động an toàn, mã hóa bộ nhớ và ảo hóa an toàn.

Run Time Firmware Validation xác thực firmware iLO và UEFI/BIOS trong thời gian chạy. Các thông báo và khôi phục tự động (auto recovery) được thực hiện khi phát hiện firmware bị xâm phạm.

Nếu hệ thống bị lỗi, tính năng Server System Restore sẽ tự động cảnh báo iLO Amplifier Pack để bắt đầu và quản lý quá trình khôi phục hệ thống, tránh gây thiệt hại lâu dài cho doanh nghiệp của bạn bằng cách nhanh chóng khôi phục firmware về cài đặt gốc hoặc cài đặt an toàn được xác thực.

Tối ưu hóa

HPE Right Mix Advisor cung cấp các hướng tạo ra hỗn hợp điện toán đám mây kết hợp, cho phép lập kế hoạch thông minh, tăng tốc độ di chuyển từ tháng sang tuần và kiểm soát chi phí di chuyển.

HPE GreenLake Flex Capacity với tính năng theo dõi và đo lường việc sử dụng tài nguyên theo thời gian thực. Do đó bạn có thể triển khai nhanh chóng, thanh toán cho chính xác tài nguyên bạn sử dụng và tránh overprovisioning.

HPE Foundation Care hỗ trợ khi có sự cố phần cứng hoặc phần mềm, đưa ra một số cấp độ phản hồi tùy thuộc vào yêu cầu CNTT và kinh doanh.

HPE Proactive Care là một bộ hỗ trợ phần cứng và phần mềm tích hợp bao gồm trải nghiệm cuộc gọi nâng cao với tính năng quản lý trường hợp từ đầu đến cuối, giúp giải quyết các sự cố nhanh chóng, đồng thời giữ cho CNTT đáng tin cậy và ổn định.

Thông số kỹ thuật máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10

 • CPU: AMD EPYC 7351P @ 2,4 GHz
 • Processor Core: 64 or 24,  phụ thuộc vào bộ xử lý
 • Processor cache: 128 MB or 256 MB L3 cache phụ thuộc vào bộ xử lý
 • RAM: Bộ thông minh 16GB 1Rx4 DDR4-2666
 • HDD/SSD: Không khả dụng
 • Bộ nhớ: Tối đa 4,0 TB với 256 GB DDR4
 • Cổng PCI: 2 khe cắm
 • Ethernet Adaper: 1Gb 4 cổng 336FLR
 • Nguồn điện: 500W Flex Slot Platinum Hot-Plug
 • Ổ đĩa được hỗ trợ 4 LFF SAS/SATA, 8 SFF SAS/SATA/NVMe với tùy chọn 1x 2 SFF SAS/SATA hoặc 1x 2 SFF NVMe

Máy chủ HPE ProLiant DL325 Gen10 hiện đang được FPT phân phối chính hãng. Mọi nhu cầu tư vấn sản phẩm bạn có thể liên hệ tư vấn qua 

FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199