Cisco CBS350-24FP-4X

Cisco CBS350-24FP-4X

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Part Number:CBS350-24FP-4X

– Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X là một dòng sản phẩm mới của Cisco đáp ứng nhu cầu xây dựng giải pháp mạng cho các công ty vừa và nhỏ. CBS350-24FP-4X hỗ trợ bảng điều khiển trực quan đơn giản hóa các thiết lập và các tính năng nâng cao giúp tăng tốc độ chuyển mạch, bảo mật. Đồng thời, CBS350-24FP-4X rất dễ triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng được quản lý mà doanh nghiệp của bạn cần.
– Với những doanh nghiệp muốn thay đổi hệ thống mạng thông qua quá trình chuyển đổi số mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống thì thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X là sự lựa chọn hoàn hảo về khả năng bảo mật và chi phí đầu tư cho hệ thống mạng của các doanh nghiệp.

– Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa chi phí đầu tư và hiệu năng cho văn phòng nhỏ, thiết bị hỗ trợ 24 port tốc độ 10/100/1000 và khả năng cấp nguồn PoE+ với tổng công suất 370W và 4x10G cổng uplink SFP+. Thiết bị CBS350-24FP-4X là một giải pháp mạng có thể quản lý, cung cấp hiệu suất và giúp xử lý lưu lượng một cách thông minh, phù hợp với tất cả thông tin liên lạc và dữ liệu qua một mạng. CBS350-24FP-4X cung cấp hiệu suất cao và kết nối đáng tin cậy giúp tăng tốc độ truyền tải và xử lý dữ liệu, cải thiện thời gian hoạt động của mạng và giữ cho người dùng được kết nối và làm việc hiệu quả.
– Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối vào mạng:
● Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như IEEE 802.1X và bảo mật cổng giới hạn chặt chẽ các quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web và cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị và hệ điều hành mà không có sự phức tạp khi triển khai các máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm truy cập.
● Các cơ chế bảo vệ nâng cao bao gồm: kiểm tra giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), bảo vệ nguồn IP và giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).
● IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn, cung cấp khả năng bảo vệ chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ IP trên mạng IPv6.
– Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X có thể cấp nguồn PoE qua tất các cổng giúp đơn giản hóa việc triển khai và giám sát IP bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối mạng qua một cáp Ethernet duy nhất. Không cần phải lắp đặt bộ nguồn riêng cho thiết bị hoặc các điểm truy cập không dây, bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Các mô hình hỗ trợ 802.3af PoE và 802.3at PoE +.
– Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X được tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng của bạn:
● Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh
● Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt
● Tự động điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối
● Thiết kế không quạt ở hầu hết các kiểu máy, giúp giảm tiêu thụ điện năng, tăng độ tin cậy và mang lại hoạt động êm ái hơn
– Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4X với thiết kế nhỏ gọn và cung cấp thêm tính linh hoạt khi triển khai, giúp cho thiết bị có thể dể dàng lắp đặt ở những nơi có không gian nhỏ như: ở các cửa hàng bán lẻ, văn phòng và lớp học mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.