Cisco AIR-AP2802I-S-K9

Cisco AIR-AP2802I-S-K9

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: Cisco AIR-AP2802I-S-K9
Thiết bị phát wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 là một sản phẩm thuộc dòng Cisco Aironet 2800, đây là một sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ hàng đầu, hỗ trợ chuẩn wifi mới 802.11ac Wave 2 lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn thường phụ thuộc vào wifi để tương tác với khách hàng.
Thiết bị phát wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 là một sản phẩm tiện dụng đủ thông minh để đưa ra các quyết định dựa trên các dự liệu lưu lượng và cách hoạt động của thiết bị đầu cuối để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

Model: Cisco AIR-AP2802I-S-K9
I. Tổng quan
Với các doanh nghiệp lớn thường xuyên phụ thuộc vào WiFi để tương tác với khách hàng, Thiết bị phát sóng wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 là một sản phẩm tiện dụng đủ thông minh để đưa ra các quyết định dựa trên các dự liệu lưu lượng và cách hoạt động của thiết bị đầu cuối để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Tính năng tự động này cho phép họ dành thời gian vào các vấn đề quan trọng khác và an tâm rằng hệ thống WiFi của họ đang hoạt động tối đa.
Thiết bị phát sóng wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 thuộc dòng sản phẩm Cisco Aironet 2800 được tích hợp nhiều tính năng cao cấp một trong những điều giúp Cisco trở thành người đi đầu trong ngành. Thiết bị phát sóng wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 có một mức giá thích hợp để quản lý tăng trưởng mạng không dây, dung lượng và khả năng phủ sóng trong các môi trường trong nhà dày đặc.
Với thiết bị phát wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 các doanh nghiệp có thể đảm bảo kết nối an toàn cho các nhân viên làm việc từ xa hoặc văn phòng vi mô. Bất kỳ thiết bị Cisco Aironet hoặc Catalyst nào đều có thể hoạt động như một Office Extend Access Point (OEAP). Với OEAP, một nhân viên làm việc tại nhà hoặc một văn phòng tạm thời có thể kết nối vào SSID của doanh nghiệp và hệ thống mạng của doanh nghiệp mà không cần phải thiết lập một VPN hoặc kiến thức kỹ thuật cao cấp nào.
II. Tính năng nổi bật
1. 802.11ac Wave 2 và hơn thế:
Thiết bị phát sóng wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 mở rộng tốc độ của chuẩn 802.11ac wave 2 tới các thiết bị đầu cuối thế hệ mới như điện thoại, máy tính bảng, laptop mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn tới người dùng. Dù cho dự án của bạn liên quan tới việc thay đổi toàn bộ hệ thống mạng không dây hay nâng cấp hệ thống WiFi cũ của bạn, thiết bị phát wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 đều có thể đáp ứng được.
Thiết bị phát sóng wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 hỗ trợ chuẩn 802.11ac wave 2 cung cấp tốc độ truy cập lý thuyết lên tới 5.2Gbps – gấp 4 lần với các sản phẩm khác.
2. Hỗ trợ Cisco DNA:
Thiết bị phát sóng wifi Cisco AIR-AP2802I-S-K9 kết hợp với Cisco Digital Network Architecture (Cisco DNA) giúp chuyển đổi toàn bộ hệ thống mạng. Cisco DNA cho phép bạn thật sự hiểu hệ thống mạng của mình thông qua tính năng phân tích thời gian thực, nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối nguy bảo mật mạng đồng thời dễ dàng nhất quán hệ thống mạng thông qua tính năng tự động hóa và ảo hóa. Bằng cách tách rời các tính năng mạng ra khỏi phần cứng, bạn có thể xây dựng và quản lý hệ thống mạng của mình thông qua một giao diện duy nhất.