Bộ lưu điện UPS High Frequency Online HP2115CR 6KR (1 pha vào, 1 pha ra)

Bộ lưu điện UPS High Frequency Online HP2115CR 6KR (1 pha vào, 1 pha ra)

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

VND 40.472.000 [Giá đã bao gồm VAT]

TÍNH NĂNG UPS
– Ngưỡng điện áp ngõ vào rộng và hệ số công suất cao
– Tần số ngõ vào từ 40~70 Hz
– Tương thích với các máy phát điện
– Công nghệ DSP (Bộ xử lý tín hiệu số)
– Hệ số ngõ ra 0.9. Power Factor >0.98
– Hiệu suất lên đến 93.5% khi tải 30%
– Hiệu quả chế độ ECO lên đến 98%
– Áp ngõ ra : 220VAC, 50Hz, 60Hz
– Chịu quá tải 130% tự động Bypass sau 1 phút
– Chức năng khởi động nguội không cần điện lưới
– Chức năng tự khởi động lại khi điện lưới phục hồi
– LCD hiển thị tất cả thông tin hoạt động của UPS thời gian thực
– Điều chỉnh tốc độ quạt làm mát tự động
– Chức năng tự kiểm tra khi khởi động
– Sạc tự động ở 2 chế độ On / OFF
– Cảm biến tần số tự động
– UPS Kết nối với máy tính qua cổng RS232, USB, phần mềm Power Manager miễn phí
– Khe cắm thông minh bổ sung thêm Card AS400, SNMP, Webpower …quản lý UPS qua mạng
– Quản lý hệ thống bằng phần mềm của UPS: cài đặt tắt mở hệ thống, tự động khởi động cho UPS
– N+3 chức năng dự phòng song song hoặc tăng công suất
– Bảo vệ: chống điện áp quá cao, điện áp thấp, ngắn mạch, chống xung, lọc nhiễu, cách ly sét, quá nhiêt…
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế và sữa chữa bằng linh kiện chính hãng 10 năm.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO:
Series UPS cao cấp với năng lượng tiêu thụ thấp, công nghệ UPS trực tuyến chuyển đổi kép. Rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các nhu cầu cung cấp điện nhỏ.
UPS cung cấp nguồn điện liên tục, bảo vệ nguồn năng lượng cung cấp liên tục cho máy chủ, phòng làm việc mạng nội bộ qui mô nhỏ, máy trạm, máy kiểm soát lao động, trang thiết bị y tế qui mô nhỏ, và các nhạc cụ điện tử chính xác khác.
Chế độ làm việc nâng cao
Chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp nguồn điện đầu ra của UPS sóng sin chuẩn với tần số, pha chính xác, điện áp chẩn xác liên tục được lọc không có sự biến động do xáo trộn lưới điện, cung cấp một sự bảo vệ toàn diện cho các phụ tải.
Việc áp dụng đúng kỹ thuật số công suất (FFC), UPS có hệ số công suất đầu vào hơn 0,98, điều này làm giảm năng lượng hao phí khi UPS hoat động, loại bỏ phần lớn các sóng hài cung cấp nguồn điện sạch được sản xuất bởi UPS, và làm giảm chi phí tiền điện vận hành UPS.
DSP kiểm soát hoàn toàn bằng kỹ thuật số
Áp dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP tiên tiến, hiệu suất nguồn điện ngõ ra chính xác hơn, chất lượng ổn định hơn và đáng tin cậy.
Với tải có công suất lớn hoặc quá tải UPS đáp ứng tốt trong mọi tình huống do tải gây ra và phù hợp với các loại khác nhau của tải.
Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ phù hợp với tiêu chuẩn IEC61000-4 yêu cầu nghiêm ngặt nguồn điện sạch không nhiễu, cung cấp nguồn điện sạch cho thiết bị của bạn.
Chức năng N + X song song hoạt động dự phòng chia tải.
Nhận biết tình trạng tải theo thời gian thực, UPS cảm biến điều chỉnh công suất ngõ ra, tiết kiệm chi phí tiền điện. Tăng độ ổn định, liên tục và tin cậy của hệ thống, kéo dài thời gian sử dụng UPS .
Thiết kế pin theo nhóm
Thông qua thiết kế pin theo nhóm , loại bỏ các yếu tố gây hại cho pin và kéo dài thời gian sử dụng, đáp ứng các yêu cầu về thời gian sao lưu, tối ưu hơn so với thiết kế truyền thống, kinh tế hơn trong việc trang bị pin.
Thích nghi mạnh mẽ
Phạm vi điện áp ngõ vào rộng thích hơp trong môi trường điện hay giao động, tránh cho UPS thường xuyên chuyển sang chế độ pin , pin sử dụng được lâu hơn.
Chức năng mở rộng bộ sạc
Kéo dài thời gian lưu điện bằng cách tăng dung lượng pin và tăng dòng sạc. Hiện tại có thể mở rộng từ 4A đến 8A để làm giảm thời gian sạc; UPS từ 5KVA có dòng sạc từ 1 ~ 7A có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Hệ thống được bảo vệ an toàn
Khi được khởi động UPS bắt đầu chức năng tự kiểm tra, nó có thể phát hiện ra sự cố kịp thời của UPS như tình trạng của Pin , chất lượng nguồn điện… và cảnh báo trước khi chúng xảy ra.
Bảo vệ điện áp ngõ vào quá cao hoặc quá thấp, đầu ra quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, pin yếu, như vậy UPS đã được bảo vệ trước các mối nguy hại từ mội trường điện, đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định và độ tin cậy cao nhất.
ỨNG DỤNG UPS:
Trung tâm dữ liệu
Đó là dữ liệu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, 24/7 ngân hàng, hoặc xử lý đơn hàng, dữ liệu là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn đã đầu tư vào các mạng lưới và hệ thống quản lý và lưu trữ dữ liệu đó,
và bất kỳ sự gián đoạn trong việc cung cấp điện có thể bị ngưng đột xuất. Nhóm chúng tôi có thể hỗ trợ một hệ thống tích hợp tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu năng lượng cụ thể của bạn, bao gồm cả bộ máy phát điện, tích hợp với một nguồn cung cấp điện liên tục.
Viễn thông
Bảo đảm 24/7 điện cho bạn dù hầu hết các trang web, viễn thông giám sát từ xa khó khăn nhất cho công việc của bạn. Bất kỳ sự gián đoạn việc cung cấp điện có thể kéo theo doanh thu bị mất và không hài lòng của khách hàng.
Nhóm chúng tôi có thể hỗ trợ một hệ thống tích hợp tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu năng lượng cụ thể của bạn, bao gồm cả bộ máy phát điện được trang bị với một nguồn cung cấp điện liên tục.
Công nghiệp
Không có vấn đề gì ở cơ sở sản xuất của bạn, trong một thời gian ngắn các máy móc sản xuất bị mất điện làm ngưng trệ dây chuyền. Không chỉ vậy, gián đoạn trong việc cung cấp điện năng có thể gây hại cho thiết bị, sản phẩm và gây nguy hiểm cho nhân viên của bạn. Bộ máy phát điện tích hợp với một nguồn cung cấp điện liên tục có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục. cho phép bạn tập trung vào việc giữ các quy trình sản xuất, nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và khách hàng của bạn hài lòng.
Hệ thống bệnh viện
Trong một bối cảnh chăm sóc sức khỏe trong bệnh viện, phòng nha hay viện dưỡng lão. Nguồn điện liên tục là một vấn đề quan trọng của sự sống và cái chết. Để cung cấp chất lượng chăm sóc,
bạn cần phải chắc chắn rằng máy móc hoạt động ổn định và liên tục, cuộc sống của bệnh nhân duy trì đúng cách và không bị gián đoạn vì mất điện.
Máy phát điện, được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp điện liên tục (UPS), Đó là sức mạnh của một số bệnh viện lớn trên thế giới.
Ngân hàng và bảo hiểm
Tách biệt khỏi các công việc của bạn và khách hàng của bạn? hệ thống CNTT sụp đổ? Mất dữ liệu quan trọng? sự cố nào có thể dẫn đến khả năng mất doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
Nhóm chúng tôi có thể hỗ trợ một hệ thống tích hợp tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu năng lượng cụ thể của bạn, bao gồm cả bộ máy phát điện, tích hợp với một nguồn cung cấp điện liên tục.
Sự kiện đặc biệt
Cung cấp nguồn điện liên tục để đảm bảo sự kiện lớn nhất chạy trơn tru là một thách thức thật sự. Bất kỳ sự gián đoạn việc cung cấp điện có thể dẫn đến chương trình bị huỷ và kéo theo doanh thu bị mất và mất luôn khách hàng.
Nhóm chúng tôi có thể hỗ trợ một hệ thống tích hợp tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu năng lượng cụ thể của bạn bao gồm cả bộ máy phát điện, tích hợp với một nguồn cung cấp điện liên tục.
Với chức năng bypass, khi UPS quá tải hoặc UPS bị lỗi, UPS có thể chuyển đổi sang chế độ Bypass không làm gián đoạn nguồn điện cung cấp và cảnh báo từ xa qua tin nhắn.
1KVA 2KVA 3KVA có nguồn vào trung lập không phân biệt dây nóng dây nguội khi lắp đặt.
Chức năng khởi động nguôi không cần điện lưới, UPS được sử dụng thuận tiện và dễ dàng.
Phù hợp với máy phát điện. Với điện áp đầu vào và tần số phạm vi rộng, UPS kết nối dễ dàng với máy phát điện, trong đó UPS đóng vai trò là bộ lọc lọc các nguồn điện không được tinh khiết từ máy phát điện, lúc này hệ thống của bạn sử dụng nguồn điện sạch 100%.
Quản lý thông minh
Quản lý pin thông minh: Sử dụng những phương pháp kiểm soát tiên tiến và lựa chọn cách tốt nhất theo các loại pin và tình trạng pin hoạt động, hệ thống điện đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của hệ thống điện.
và làm cho tuổi thọ pin lâu hơn và quản lý thời gian pin sạc và xả thường xuyên. Điện áp pin có thể là 192V hoặc 240V tuỳ theo loại UPS.
Người dùng có thể tìm hiểu và thiết lập các cảm biến điều khiển tương ứng tần số theo nhu cầu để UPS tự động điều chỉnh, chẩn đoán tự động thích ứng với tần số 50Hz hoặc 60Hz.
Cổng RS232 / USB thông minh có thể thực hiện trên màn hình của quản lý, thuận tiện hơn thông qua các phần mềm giám sát và truy suất UPS từ xa.