UniFi Switch Enterprise 48 PoE

UniFi Switch Enterprise 48 PoE

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: USW-Enterprise-48-PoE

UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW Enterprise 48 PoE) là switch quản trị với 48 port tốc độ 2.5 Gbps, cấp nguồn PoE+ chuẩn 802.3at, 4 port quang SFP+ tốc độ 10 Gbps, tổng công suất cấp nguồn PoE tối đa lên đến 720W.

  • Cùng với tính năng hỗ trợ Layer 3, switch này cung cấp một bộ giao thức chuyển mạch Layer 2 phong phú, bao gồm các chế độ hoạt động theo port cụ thể (switching, mirroring, or aggregate/chuyển mạch, phản chiếu hoặc tổng hợp).
  • USW Enterprise 48 PoE có màn hình cảm ứng màu LCM 1,3 inch hiển thị chính xác thông tin chi tiết về hệ thống và thông tin kết nối.
  • Ngoài ra, USW Enterprise 48 PoE cung cấp khả năng bảo vệ khi mất nguồn điện nâng cao khi được kết nối với Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower (USP RPS được bán riêng).
  • USW Enterprise 48 PoE  có thể được giám sát quản trị hoặc cài đặt và cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng web và ứng dụng di động UniFi Network mạnh mẽ, trực quan.

UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW Enterprise 48 PoE) là switch quản trị với 48 port tốc độ 2.5 Gbps, cấp nguồn PoE+ chuẩn 802.3at. 4 port quang SFP+ tốc độ 10 Gbps và tổng công suất cấp nguồn PoE tối đa lên đến 720W.

usw-enterprise-48-poe

Cùng với tính năng hỗ trợ Layer 3, USW Enterprise 48 PoE này cung cấp một bộ giao thức chuyển mạch Layer 2 phong phú, bao gồm các chế độ hoạt động theo port cụ thể (switching, mirroring, or aggregate/chuyển mạch, phản chiếu hoặc tổng hợp). USW Enterprise 48 PoE có màn hình cảm ứng màu LCM 1,3 inch hiển thị chính xác thông tin chi tiết về hệ thống và thông tin kết nối.

Ngoài ra, USW Enterprise 48 PoE cung cấp khả năng bảo vệ khi mất nguồn điện nâng cao khi được kết nối với Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower (USP RPS được bán riêng). Switch Enterprise 48 PoE có thể được giám sát quản trị hoặc cài đặt và cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng web và ứng dụng di động UniFi Network mạnh mẽ, trực quan.

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0972 796 890