UniFi Security Gateway Pro

UniFi Security Gateway Pro

Liên hệ giá tốt và giá sỉ

Model: USG-PRO-4

UniFi Security Gateway Pro là thiết bị định tuyến an ninh mạng với mục đích mở rộng hệ thống Mạng UniFi cho Doanh nghiệp với tính năng định tuyến và bảo mật  được nâng cao. Tích hợp tính năng bảo mật tiên tiến với công nghệ định tuyến đạt hiệu suất cao lên đến 2.4 triệu gói tin mỗi giây.

  • UniFi Security Gateway Pro được thiết kế với phần cứng và kiểu dáng mạnh mẽ, hỗ trợ Performence lên đến 3Gbps có thể đáp ứng cho 3000 kết nối đồng thời x 1Mbps/ kết nối.
  • UniFi Security Gateway Pro được cấu hình dễ dàng thông qua phần mềm UniFi Controller V4.x hết sức trực quan đồng thời cũng quản lý các điểm truy cập UniFi AP cho mạng không dây.

UniFi Security Gateway Pro giúp bảo mật hệ thống mạng doanh nghiệp giá cả phải chăng

UniFi Security Gateway PRO (USG-PRO-4) là một thiết bị có khả năng mở rộng khả năng định tuyến của UniFi và bảo mật cho hệ thống mạng của người dùng. Nó kết hợp các tính năng bảo mật đáng tin cậy cùng công nghệ định tuyến hiệu năng cao trong một thiết bị với chi phí hợp lý có thiết kế lắp đặt tủ rack với các kết nối cáp quang tiện lợi.

UniFi Security Gateway Pro được trang bị một bộ xử lý trung tâm 2 nhân cùng 2GB RAM DDR3 giúp tối ưu hóa hiệu suất tăng tốc phần cứng cho phép thiết bị này xử lý tới hơn 2,400,000 gói tin 64 byte mỗi giây.

UniFi Security Gateway Pro

  • Tính năng tường lửa mạnh mẽ: USG-PRO-4 có thể tạo ra nhiều chính sách tường lửa cao cấp để bảo vệ hệ thống mạng và dữ liệu của bạn.
  • Hỗ trợ VLAN tiện lợi: UniFi Security Gateway Pro có thể tạo ra các phân đoạn mạng ảo để quản lý và bảo mật lưu lượng mạng.
  • Máy chủ VPN bảo mật: Một VPN từ site tới site mã hóa và bảo mật các dữ liệu riêng tư được truyền tải thông qua môi trường Internet.
  • QoS cho hệ thống VoIP và Video doanh nghiệp: Ưu tiên QoS tối cao cho việc truyền tải dữ liệu âm thanh và hình ảnh giúp đảm bảo độ ổn định và rõ nét khi tiến hành các cuộc gọi, truyền tải video.

UniFi Security Gateway Pro có thể dễ dàng triển khai giống như các thiết bị phát wifi UniFi cho hệ thống mạng không dây. Sử dụng giao diện trực quan của UniFi Controller để thực hiện cấu hình và quản trị thiết bị.

UniFi Controller

UniFi Controller là phần mềm giải pháp quản trị hệ thống mạng không dây miễn phí của Ubiquiti Networks. Nó cho phép người dùng có thể quản trị nhiều hệ thống mạng không dây chỉ với một trình duyệt web.

Sử dụng UniFi Controller để quản lý hàng ngàn thiết bị UniFi, lập bản đồ mạng, quản lý lưu lượng hệ thống một cách nhanh chóng và cung cấp các điểm truy cập UniFi bổ sung.

Bản đồ RF đột phá

Sử dụng bản đồ RF để giám sát và phân tích tần số vô tuyến để tối ưu xác định, cấu hình và khắc phục sự cố AP.

Phân tích chi tiết

Sử dụng ứng dụng báo cáo và phân tích có thể tùy chỉnh để quản lý các nhóm người dùng lớn và khắc phục sự cố.

Wireless Uplink

Wireless Uplink cho phép mở rộng phạm vi kết nối không dây giữa các AP. Một kết nối uplink thiết bị phát wifi UniFi có dây có thể hỗ trợ lên đến bốn kết nối downlink không dây trên một băng tần hoạt động duy nhất, cho phép nhận các thiết bị không dây trong trạng thái mặc định và thay đổi theo thời gian thực đối với cấu trúc liên kết mạng.

Hỗ trợ Guest Portal/Hotspot

Tùy chọn và tùy chọn dễ dàng tùy chỉnh và nhiều lựa chọn cho Guest Portal bao gồm xác thực, thiết lập Hotspot, và khả năng sử dụng máy chủ Portal bên ngoài của bạn. Sử dụng chức năng giới hạn tỷ lệ của UniFi cho các gói dịch vụ Guest Portal/Hotspot. Áp dụng các mức băng thông khác nhau (tải xuống / tải lên), giới hạn số lượng sử dụng dữ liệu và giới hạn thời gian sử dụng.

Quản lý nhiều site đồng thời

Một ứng dụng UniFi controller duy nhất chạy trên Cloud có thể quản lý nhiều Site: triển khai phân tán, đa dạng cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Mỗi Site được tách biệt hợp lý và có cấu hình riêng, bản đồ, số liệu thống kê, Guest Portal và tài khoản quản trị viên read/write only.

WLAN Groups

Ứng dụng UniFi Controller có thể quản lý cấu hình linh hoạt của các cuộc triển khai lớn. Tạo nhiều nhóm WLAN và chỉ định họ vào một tần số AP.

Dashboard

UniFi cung cấp một giao diện trực quan về trạng thái mạng của bạn và cung cấp thông tin cơ bản về từng phân đoạn mạng.

UniFi Security Gateway Pro

Bản đồ

Sử dụng tính năng giả lập bản đồ để có cái nhìn khái quát về việc phủ sóng các khu vực cần thiết để giúp bạn tránh được việc xuất hiện các địa điểm chết không được phủ sóng.

Số liệu thống kê

UniFi Security Gateway Pro

UniFi tổ chức và thể hiện lưu lượng truy cập mạng qua các biểu đồ dễ đọc và rõ ràng.

Fanpage FPT – Thiết Bị Mạng: https://www.facebook.com/thietbimangfpt

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222

Số máy lẻ (Ext): 89777 Hoặc 8654

Dimensions

484 x 44 x 164 mm (19.06 x 1.73 x 6.46")

Weight

2.3 kg (5.07 lb)

Networking Interface

(1) RJ45 Serial Port (2) 10/100/1000 RJ45 Ports (2) 10/100/1000 RJ45/SFP Combination Ports

Maximum Power Consumption

40W

Certifications

CE, FCC, IC

Operating Temperature

-10 to 45° C (14 to 113° F)

Operating Humidity

10 to 90% Noncondensing

Power Supply

Internal AC/DC Power Adapter, 60W (24V, 2.5A)

LEDs

Status and Speed/Link/Activity

Power Input

110 – 240VAC

Processor

Dual-Core 1 GHz, MIPS64 with Hardware Acceleration for Packet Processing

Memory

2 GB DDR3 RAM

Rackmount

Yes