Bạn đang gặp khó khăn khi sóng của WiFi chỉ có giới hạn nhất định? Những lúc này WiFi Mesh sẽ là giải pháp tốt nhất mà người dùng nên tìm tới. Công nghệ này sẽ giúp cung cấp mạng lưới mạng với phạm vi lên đến hàng nghìn km. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết về 9 loại WiFi Mesh tốc độ cao đang có trên thị trường nhé.

UniFi AP AC Mesh

Sản phẩm được hỗ trợ với WiFi chuẩn 802.11ac, sử dụng linh hoạt được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sở hữu ăng-ten công suất cao tăng độ phủ sóng lên tới 183m. Loại WiFi Mesh tốc độ cao này cho phép phát sóng cùng lúc tới 2 băng tần với tổng băng thông 1167Mbps. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu cơ bản về tốc độ. Thiết kế gọn gàng, với lớp sơn cao cấp mang đến hiệu quả chống nước cực đỉnh. Dù có sử dụng trong thời gian dài vẫn rất bền đẹp. Đặc biệt thiết bị này rất dễ lắp đặt, bạn có thể gắn nó lên tường hoặc các cột trong nhà.

Top 9 WiFi Mesh tốc độ cao, sang - xịn - mịn trên thị trường

UniFi AC Mesh Pro

Lại một em cực đỉnh đến từ nhà UniFi. Bộ WiFi Mesh này được sản xuất chuyên dụng cho ngoài trời với băng tần 2.4Ghz (450 Mbps) và băng tần 5Ghz (1300Mbps). Thiết bị này có thể hỗ trợ cho hơn 120 thiết bị kết nối cùng một lúc mà vẫn rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang tới vô số tính năng hữu ích khác như: chuyển cùng, công nghệ kết nối không dây, giới hạn tốc độ truy cập,… Quy mô phủ sóng của thiết bị đạt 183m có thể tháo rời để mở rộng thêm. Nếu muốn lắp trong nhà có thể tham khảo thêm UniFi UAP AC Pro cùng hãng.

Bảng so sánh giữa UniFi UAP-AC Mesh VÀ UAP-AC Mesh Pro

WiFi Mesh tốc độ cao – Aruba AP 315

Aruba là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Sản phẩm aruba AP 315 có tốc độ cực ổn định với khả năng tải cùng lúc hơn 100 user mà không có vấn đề gì. Bên cạnh đó, nó cũng được đánh giá cao vì không có sóng ảo, tính năng đâm xuyên cực tốt. Sản phẩm hỗ trợ WiFi AC với 2.3Gpbs. Đặc biệt nó còn kết hợp thêm tính năng Roaming. Tính năng này giúp cho việc chuyển vùng phát sóng mượt mà không bị lỗi. 

Top 9 WiFi Mesh tốc độ cao, sang - xịn - mịn trên thị trường

Cisco AIR-AP1852I-S-K9

Thiết bị AIR-AP1852I-S-K9 của Cisco sử dụng công nghệ 802.11ac cho phép một tốc độ truyền tải dữ liệu mạng nhanh vượt trội. Nó được thiết kế với 4 điểm không gian cho phép mạng được phủ rộng trên phạm vi rộng lớn. WiFi Mesh tốc độ cao này sẽ phù hợp hơn với môi trường trong nhà. Là sản phẩm của thương hiệu Cisco – một thương hiệu mạng hàng đầu thế giới nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Cisco AIR-AP1832I-K-K9

Sản phẩm tiếp theo của Cisco chắc chắn không nên bỏ qua chính là AIR-AP1832I-K-K9. Thiết bị được trang bị thông số kỹ thuật 801.11ac mới của IEEE nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện nay, nó có tính năng mở rộng hỗ trợ cho hệ máy khách WiFi mới, cung cấp tốc độ dữ liệu đạt tới 867Mbps. Bên cạnh đó, WiFi Mesh này cũng cho phép tốc độ dữ liệu vô tuyến kép lên tới 1Gbps. Tất cả đủ để cung cấp dữ liệu mạng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Huawei A2 WS5800 Tri-Band

Huawei A2 WS5800 Tri-Band sở hữu tốc độ 2200Mbps với vùng phủ sóng lên tới 220m2. Bộ nhớ 256MB mang đến khả năng kết nối cực nhanh. Thiết kế nhỏ gọn từ chất liệu nhựa cao cấp. Đồng thời tuổi thọ của sản phẩm cũng cực cao. 

Với thiết bị này, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào trong căn phòng của mình. Nhờ kết nối ổn định, sản phẩm cho phép người dùng kết nối một lúc nhiều thiết bị mà không sợ đường truyền yếu hay rớt mạng. Đảm bảo mang đến kết nối an toàn cùng khả năng chống giám sát, dễ thay thế và nâng cấp.

Huawei Honor Hirouter-CD20

Sản phẩm Huawei Honor Hirouter-CD20 là thiết bị WiFi Mesh tốc độ cao. Thiết bị cho phép người dùng ghép nối đến tối đa lên đến 9 thiết bị đơn lẻ khác. Nó tạo nên hệ thống WiFi đồng nhất phủ sóng cho toàn bộ căn nhà nhiều tầng có diện tích lớn. Hiện nay, thiết bị hỗ trợ 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz với tốc độ 1167Mbps. Bên cạnh đó là công nghệ MU-MIMO thế hệ mới giúp truyền tải dữ liệu cực nhanh. Huawei Honor Hirouter-CD20 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màu trắng tinh tế. Bạn có thể để nó ở mọi vị trí đều đảm bảo về tính thẩm mỹ.

WiFi Mesh tốc độ cao – Huawei AX3 

Huawei AX3 là một sản phẩm cực thành công của Huawei. Thiết bị có tới 4 ăng ten 6DG băng tần kép mang đến tốc độ 2.4GHz và 5GHz cực nhanh chóng. Diện tích phát sóng cũng được mở rộng lên rất nhiều, giúp phủ mạng cho toàn bộ căn nhà bạn. Bên cạnh đó, thiết kế của Huawei còn hỗ trợ thêm công nghệ MU-MIMO chịu tải số lượng thiết bị lớn lên đến 128. Bạn không phải lo vấn đề mạng chậm, giật lag thường xuyên dù có nhiều người đang sử dụng.

Top 9 WiFi Mesh tốc độ cao, sang - xịn - mịn trên thị trường

Tenda Nova MW3

WiFi Mesh tốc độ cao cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Tenda Nova MW3. Sản phẩm sở hữu hệ thống ghép nối 3 Router MW3 mang tới vùng phủ sóng đạt từ 300m2. Đường truyền luôn ở trạng thái nhanh chóng và ổn định dù có nhiều thiết bị đang kết nối cùng lúc. Chỉ cần một SSID và mật khẩu duy nhất, thiết bị sẽ tự động thực hiện xử lý mà không gây ảnh hưởng tới dịch vụ nào.

Top 9 WiFi Mesh tốc độ cao, sang - xịn - mịn trên thị trường

Lời kết

Trên đây là Top 9 WiFi Mesh tốc độ cao, chất lượng nhất cho năm 2022 này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. 

FPT đang là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị WiFi Mesh từ nhiều thương hiệu lớn trên thế thới. Mọi nhu cầu tư vấn thiết bị bạn có thể liên hệ chúng tôi qua

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199