Hiện tại việc sử dụng wifi marketing không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu hết về những lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu với wifi.fpt.net nhé!

Việc quản lý băng thông trở nên đơn giản với wifi marketing

Với hệ thống quản lý hiện đại, giao diện dễ sử dụng giúp việc quản lý băng thông trở nên dễ dàng. Mạng wifi sẽ ổn định hơn và hạn chế tối đa tình trạng tắt nghẽn. Bạn có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi user. Và khi hết thời gian cài đặt bạn có thể hạn chế khách dùng tiếp hoặc yêu cầu khách tiếp tục tương tác với quảng cáo để dùng tiếp wifi.

Xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách trực quan có thiện cảm

Thông qua các hình thức đăng nhập như banner, video, voucher… Sẽ giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tăng tỉ lệ nhận diện thương hiệu của khách hàng. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể kết hợp hình thức quảng cáo này trong các chiến dịch activation để đẩy mạnh doanh số.

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng wifi marketing có thể bạn chưa biết

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của mình hơn qua wifi marketing

Những thông tin khách hàng mà wifi marketing thu lại cho doanh nghiệp có giá trị vô giá. Vì nó là một bảng thống kê đi từ tổng quan đến chi tiết. Giúp doanh nghiệp biết được rõ hơn về khách hành của mình. Từ họ là ai? Họ là nam hay nữ? Họ bao nhiêu tuổi? Họ đang quan tâm về vấn đề gì… Điều này giúp bạn cho ra đời những chiến dịch tiếp cận chính xác hơn. Cũng như có kế hoạch chăm sóc hậu bán hàng hiệu quả.

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng wifi marketing có thể bạn chưa biết

Kênh thông tin trực tiếp đến khách hàng

Một lợi ích nổi bật mà hầu như không có hình thức quảng cáo nào mang lại đó chính là tính tương tác nhanh, thông tin trực tiếp. Ví dụ như hôm nay là chương trình khuyến mãi của bạn kết thúc nhưng do thấy được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng. Bạn quyết định kéo dài chương trình. Vậy thay vì tốn người thông báo tới cho từng khách hàng, in lại banner… Bạn chỉ cần thay đổi content trên giao diện trang chào wifi là được.

Ngoài ra bạn cũng có thể thông tin đến khách hàng những thay đổi, chính sách, khuyến mãi… của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Làm chủ kênh quảng cáo với chi phí thấp

Chỉ tốn chi phí một lần duy nhất mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào là một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng giải pháp wifi marketing của HiCity. Quảng cáo là một trong những hoạt động tốn kém nhưng bắt buộc của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Vì vậy việc xây dựng wifi marketing sẽ giúp bạn sở hữu một kênh quảng cáo hiệu quả của riêng mình không phụ thuộc và ít tốn kém.

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199