Bạn có biết AirPods và Chromebook là một sự kết hợp hoàn hảo? Nếu bạn đang lo lắng rằng mình không thể tham gia cơn sốt AirPods với Chromebook của mình. Vậy thì đừng lo lắng bạn nhé. Bởi vì Apple AirPods và Google Chromebook của bạn hoàn toàn tương thích qua Bluetooth.

Hướng dẫn cách kết nối AirPods với Chromebook của bạn

Có thể thấy, mặc dù AirPods là một sản phẩm của Apple nhưng chúng vẫn có thể kết nối với Chromebook và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác, chẳng hạn như xe đạp Peloton. Và chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau bạn đã để kết nối AirPods với Chromebook của mình.

Cách kết nối AirPods với Chromebook

Việc kết nối AirPods với Chromebook tương đối đơn giản và trải qua 4 bước:

  1. Nhấp vào biểu tượng mạng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nó nằm bên cạnh pin và đồng hồ trên màn hình của bạn.
  2. Đảm bảo rằng Bluetooth trên Chromebook của bạn được bật. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách xem bên dưới có nội dung “Bluetooth” hay không. Nếu Bluetooth của bạn bị tắt, hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh Bluetooth để bật Bluetooth.
  3. Nhấp vào “Bluetooth” và Chromebook của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu quét các thiết bị trong khu vực để ghép nối. Nếu AirPods của bạn không hiển thị ngay lập tức, hãy giữ nút ở mặt sau của hộp AirPods để giúp thiết bị của bạn có thể phát hiện được. Bây giờ AirPods của bạn sẽ hiển thị dưới Bluetooth.
  4. Nhấp vào AirPods của bạn trong Bluetooth. Khi AirPods xuất hiện trong Thiết bị được ghép nối đồng nghĩa chúng đã được kết nối.

Giờ đây, AirPods của bạn đã được kết nối và bạn có thể thoải mái sử dụng chức năng nghe không dây của mình.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ về cách kết nối AirPod với thiết bị Chromebook của bạn. Bây giờ bạn đã có thể tự do sử dụng AirPods trên thiết bị của mình.

FPT – Thiết Bị Mạng

(Nguồn: sea.mashable.com)