Bạn muốn tải xuống các video trên Youtube một cách miễn phí? Danh sách các ứng dụng tải xuống video YouTube miễn phí tốt nhất trên PC dưới đây sẽ là một số gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng khám phá ngay nào. 

Các ứng dụng tải xuống Video Youtube miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong năm 2022

Nếu bạn muốn xem các video trực tuyến yêu thích của mình khi ngoại tuyến thì các trình tải xuống YouTube dành cho Mac và Windows là dành cho bạn. Trên thực tế, khá khó để lưu video từ trang web lưu trữ video mà không sử dụng một trong những chương trình này. Rất may, bạn có thể sử dụng một trong những trình tải xuống này (downloaders) vì lợi ích của mình, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào cho dù đó là điện thoại thông minh, Mac hay Windows PC .

Có một số lý do khác nhau khiến bạn có thể cần tải video xuống. Có thể bạn cần nó cho một bài thuyết trình. Hoặc, có thể là thứ gì đó bạn đã tải lên trong quá khứ và không có quyền truy cập vào tệp gốc nữa.

Bất kể lý do là gì, việc sử dụng ứng đụng tải xuống video YouTube sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy URL của video mà bạn muốn, dán nó vào một trong những trình tải xuống này và để chúng làm phần còn lại. Đó là một quá trình dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng quay video bằng ứng dụng quay màn hình.

Các ứng dụng tải xuống video Youtube

Lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi là Trình tải xuống video 4K, một chương trình sẽ xóa các hình mờ (watermark) khi tải video xuống và lưu chúng ở định dạng không có quảng cáo. Bạn thậm chí có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát cùng một lúc nếu bạn muốn. Nó cung cấp một số tùy chọn trả phí đi kèm với một số tính năng bổ sung.

Tuy nhiên, có một số ứng dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Vì vậy, bất kể nhu cầu của bạn là gì, một trong số những ứng dụng tải xuống Video Youtube bên dưới đây sẽ giúp bạn.

Các ứng dụng tải xuống Video Youtube miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong năm 2022

Trình tải xuống video 4K (4K Video Downloader)

Nhanh chóng, miễn phí và linh hoạt. Đây chính là trình tải xuống YouTube linh hoạt nhất.

 • Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux

 • Ưu điểm

– Sự lựa chọn tuyệt vời của các định dạng

– Tải xuống danh sách phát

– Hỗ trợ video 3D và 360 độ

– Không có phần mềm bổ sung đi kèm

 • Nhược điểm

-Giới hạn tải xuống danh sách phát

4K Video Downloader là trình tải xuống YouTube miễn phí tốt nhất hiện nay để tải xuống YouTube nhanh chóng, không phiền phức. Nó đơn giản để sử dụng, khả năng tùy chỉnh tốt, không có quảng cáo và không bao gồm bất kỳ phần mềm bổ sung nào đi kèm.

Để lấy một video (hoặc toàn bộ danh sách phát, miễn là nó không dài hơn 24 video), bạn chỉ cần sao chép URL của video đó từ trình duyệt web của bạn, nhấp vào ‘Dán URL’ và chọn định dạng đầu ra, chất lượng và vị trí lưu. 

Có nhiều lựa chọn định dạng, cả video và âm thanh, bao gồm MP4 và MP3. Bạn có thể tải xuống phụ đề cho từng video và cũng có hỗ trợ cho video 3D và 360 độ.

Đi sâu vào các thuộc tính cho phép bạn tinh chỉnh các tùy chọn như tải xuống nhiều luồng (lưu ý tăng số lượng luồng sẽ tăng tốc tải xuống, nhưng làm tăng nguy cơ YouTube chặn địa chỉ IP của bạn) và thiết lập kết nối proxy.

Mua key sẽ cho phép bạn tải xuống danh sách phát dài hơn và danh sách phát có phụ đề và ở mức £ 7,95 (khoảng US $ 10, AU $ 15) cho giấy phép trọn đời cho 3 PC. Có thể thấy đó là một món hời. Tuy nhiên phiên bản free cũng có thể đáp ứng các nhu cầu mà bạn mong muốn.

Các ứng dụng tải xuống Video Youtube miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong năm 2022

Trình tải xuống WinX YouTube

Rõ ràng, mạnh mẽ và được thiết kế tốt. Dù xếp thứ nhì nhưng chúng cũng là một ứng dụng tuyệt vời. 

 • Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành: Windows, macOS

 • Ưu điểm

– Hỗ trợ hơn 30 trang video

– Có thể tải xuống video 4K

– Tải xuống nhiều video cùng một lúc

 • Nhược điểm

-Không hỗ trợ video 360 độ

Chỉ trong giây lát, WinX YouTube Downloader có thể tải xuống video từ tất cả các trang web phổ biến nhất, bao gồm Facebook, Vimeo và DailyMotion. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dán vào một URL, chọn định dạng đầu ra và cài đặt chất lượng và nó sẽ được thêm vào lô (batch) hiện tại.

Khi bạn đã thêm tất cả các video bạn muốn tải xuống, chỉ cần nhấp vào nút ‘Tải xuống’. Tất cả chúng sẽ được xử lý cùng một lúc và được lưu vào thư mục đích mà bạn chọn.

WinX YouTube Downloader có thể tải xuống video 4K khi có sẵn và chỉ thua 4K Video Downloader vì nó không thể tải xuống video 3D và 360 độ. Nếu đây không phải là vấn đề với bạn, thì trình tải xuống YouTube miễn phí này rất được khuyến khích.

Các ứng dụng tải xuống Video Youtube miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong năm 2022

Any Video Converter Free

Tải xuống và chuyển đổi video cũng như thêm các hiệu ứng đặc biệt

 • Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành: Windows, macOS

 • Ưu điểm

– Hỗ trợ định dạng tuyệt vời

– Trình chỉnh sửa video tích hợp

 • Nhược điểm

– Không tải xuống hàng loạt

– Cần phần mềm bổ sung đi kèm

Thoạt nhìn, Any Video Converter Free là một trong những trình tải xuống YouTube miễn phí tốt nhất hiện có. Hạn chế duy nhất là phiên bản miễn phí này giới hạn bạn tải xuống một video tại một thời điểm. Thế nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí thì đây là điều bạn có thể khiến bạn hài lòng với nó.

Có rất nhiều định dạng video để bạn lựa chọn và thậm chí còn có một trình chỉnh sửa video cơ bản được tích hợp sẵn trong trình tải xuống YouTube này. Điều này có thể được sử dụng để cắt video bạn tải xuống, thêm các hiệu ứng đơn giản như điều chỉnh màu sắc và thêm văn bản lớp phủ.

Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Bất kỳ giao diện nào của Trình chuyển đổi video có thể không phù hợp với sở thích của mọi người, nhưng đó thực sự là điều không đáng bận tâm khi đây là một trình tải xuống YouTube miễn phí tuyệt vời trên tất cả các khía cạnh khác. Hãy lưu ý phần mềm ByteFence và Yahoo đi kèm trong quá trình cài đặt và bạn có thể sẵn sàng để sử dụng trình tải xuống này.

Các ứng dụng tải xuống Video Youtube miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong năm 2022

Free YouTube Download

 • Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành: Windows, macOS

 • Ưu điểm:

+Tùy chọn tải xuống tự động

+Tải xuống hàng loạt

+Có thể tắt PC khi hoàn tất

 • Nhược điểm:

-Giới hạn thời gian video ba phút

Đây là một trình tải xuống YouTube miễn phí đơn giản và tập trung giúp loại bỏ những phiền nhiễu để hoàn thành tốt công việc. Dán URL từ YouTube và bạn có thể tải video xuống chỉ bằng một vài cú nhấp chuột – hoặc hoàn toàn không nhấp chuột nếu bạn bật tùy chọn Tự động tải xuống.

Bạn có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc nếu cần và có thể chuyển đổi nhanh chóng sang nhiều định dạng khác nhau. Những định dạng nào khả dụng cho bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng của video gốc, ngoại trừ AVI, MP4, iPhone / iPod và MKV khả dụng trong hầu hết các trường hợp. Bạn cũng có thể chuyển đổi sang MP3 chỉ có âm thanh nếu bạn không cần cảnh quay.

Ứng dụng này chỉ có một nhược điểm thực sự, nhưng đó là một vấn đề lớn vì bạn chỉ có thể dùng nó để tải các clip dài dưới ba phút. Nó gần như loại trừ hầu hết các video âm nhạc và thực sự là một điều e ngại.

Các ứng dụng tải xuống Video Youtube miễn phí tốt nhất nên sử dụng trong năm 2022

aTube Catcher

Tải xuống, chuyển đổi và hợp nhất các video khi chúng đang phát

 • Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành: Windows

 • Ưu điểm:

+Tải xuống hàng loạt

+Chuyển đổi sang các định dạng phổ biến

+Chuyển đổi tệp tự động

 • Nhược điểm:

-Phần mềm quảng cáo trong trình cài đặt

Mặc dù cái tên gợi ý rằng đây chỉ là một trình tải xuống YouTube, aTube Catcher thực sự có thể lưu video từ hầu hết các trang web lưu trữ video lớn.

Tuy nhiên, đầu tiên, bạn cần cẩn trọng vì phần mềm quảng cáo ẩn có rất nhiều trong quá trình cài đặt. Khi bạn được cung cấp ứng dụng đầu tiên, hãy nhớ nhấn vào Hủy và lần nhấp thứ hai Từ chối – sau đó bạn có thể thoải mái tận hưởng aTube Catcher mà không gặp bất kỳ vấn đề không mong muốn nào.

Các video đã tải xuống có thể được chuyển đổi tự động sang một số định dạng phổ biến. Vì vậy bạn có thể điều chỉnh chúng cho mục đích sử dụng hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn định xem chúng. Nếu bạn đang muốn tải xuống một số lượng lớn video, bạn có thể tải xuống tất cả chúng cùng một lúc, tiết kiệm tối đa băng thông của bạn – điều không có sẵn trong tất cả các trình tải xuống YouTube miễn phí tốt nhất trong danh sách này.

Trình tải xuống YouTube miễn phí này cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng ghi mọi video trên màn hình, hợp nhất video và ghi đĩa.

Video YouTube đã tải xuống có hợp pháp không?

Trước khi bạn sử dụng trình tải xuống Video YouTube miễn phí, hãy nhớ rằng việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống video là vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube quy định rằng bạn chỉ có thể phát trực tiếp video từ máy chủ của YouTube.

Việc tải video xuống cũng có khả năng là vi phạm bản quyền trừ khi bạn sở hữu video đó khi được chủ sở hữu bản quyền cho phép hoặc video đó thuộc tên miền công cộng.

Sự khác biệt giữa trình tải xuống YouTube trực tuyến và ứng dụng dành cho máy tính để bàn là gì?

Có nhiều trang web mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video YouTube, nhưng chúng tôi không khuyến khích do những nhược điểm của chúng so với phần mềm máy tính để bàn. Trước hết, chúng chậm hơn do các hạn chế của máy chủ từ xa và kết nối dữ liệu của bạn. Nhiều trang web như vậy cũng có quảng cáo thuộc nhiều loại NSFW hoặc hiển thị hình thu nhỏ của các video đã tải xuống gần đây có thể không phù hợp.

Các trình chuyển đổi video trực tuyến thường không cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn (nếu có) về tệp video, về chất lượng hoặc định dạng chuyên môn (expert format). Chúng chỉ cho phép bạn tải xuống một video tại một thời điểm và bạn có thể quên việc lưu toàn bộ danh sách phát. Video 3D và 360 độ cũng nằm ngoài câu hỏi và rất ít video có thể xử lý 4K.

Lời kết

Như vậy, thông qua bài viết bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về các ứng dụng tải xuống video Youtube miễn phí một cách tổng thể. Mong rằng, chúng sẽ giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất nhé.

FPT – Thiết Bị Mạng

(Theo Techradar)