Trong thời gian gần đây, sản phẩm router không dây mới của Ubiquiti Networks, AmpliFi đã nhận được đánh giá cao từ người sử dụng nhờ các tính năng ưu việt cũng như kiểu dáng thanh lịch, gọn gàng của mình. Tưởng chừng AmpliFi đã trở nên lý tưởng nhất có thể thì vừa qua Ubiquiti Networks lại cho ra mắt bộ linh kiện đi kèm mới AmpliFi Teleport giúp người dùng có thể truy cập vào mạng nội bộ của mình từ bất cứ đâu trên thế giới như đang ở nhà.

Truy cập mạng nội bộ của bạn bất cứ đâu với thiết bị AmpliFi Teleport của Ubiquiti

Với bộ tính năng độc đáo như vậy, có lẽ ai cũng sẽ nghĩ rằng việc cài đặt và cấu hình AmpliFi Teleport sẽ khá khó khăn thế nhưng một lần nữa Ubiquiti Networks lại chứng minh rằng cái mà họ nhắm tới là sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng. Sau khi đã cài đặt và kết nối router không dây AmpliFi với một vài bước đơn giản bằng ứng dụng điện thoại, người dùng chỉ cần cài đặt kết nối thiết bị AmpliFi Teleport vào mạng nội bộ của mình là đã hoàn thành. Sau đó người dùng chỉ cần mang theo AmpliFi Teleport trong những chuyến đi của mình, tìm một nơi có mạng internet và thông qua thiết bị này để kết nối lại với mạng nội bộ của mình.

Truy cập mạng nội bộ của bạn bất cứ đâu với thiết bị AmpliFi Teleport của Ubiquiti

Bộ AmpliFi Teleport hiện có giá 229.99 USD cho nguyên bộ thiết bị bao gồm cả router không dây, hoặc người dùng có thể mua riêng thiết bị Teleport lẻ với giá 99.99 USD nếu đã có sẵn router không dây AmpliFi.

Theo Don’t Hate The Geek

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199