Thiết bị thu phát sóng Wifi HUAWEI

Tốc độ cực nhanh
Luôn luôn linh hoạt
Mạng lưới vận hành 24/7

Loạt sản phẩm AirEngine Wi-Fi 6 hoàn chỉnh của Huawei giúp xây dựng mạng không dây thế hệ tiếp theo cho tất cả các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ. Dòng AirEngine đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong việc triển khai mạng không dây trong nhà và ngoài trời. Và với thiết kế công nghiệp hiệu quả và khe cắm thẻ IoT sáng tạo (có nắp có thể tháo rời), các sản phẩm AirEngine Wi-Fi 6 của Huawei đáp ứng đầy đủ các yêu cầu luôn thay đổi của các thiết bị đầu cuối và ứng dụng trong không gian kỹ thuật số.

Tốc độ cực nhanh

Chỉ có AirEngine Wi-Fi 6 có công nghệ ăng-ten thông minh, với 16 ăng-ten cung cấp tốc độ 10 Gbit / s và hơn thế nữa, biến các ứng dụng ngốn băng thông như 4K / VR trở thành hiện thực.

Luôn luôn linh hoạt

Duy nhất đối với Huawei AirEngine Wi-Fi 6, các thuật toán vô tuyến thông minh đảm bảo khả năng di động không bị gián đoạn cho các dịch vụ quan trọng trong mọi tình huống.

Mạng lưới tự vận hành 24/24

Với O&M thông minh được AI hỗ trợ, AirEngine Wi-Fi 6 mang lại trải nghiệm ổn định, tốc độ 100 Mbit /s mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị thu phát sóng WiFi Huawei AirEngine 8760R-X1

Cung cấp hiệu suất phủ sóng ngoài trời liên tục, có khả năng chống chịu tác động của môi trường, chống sét.

Thiết bị đáp ứng tất cả các yêu cầu về mạng để phủ sóng ngoài trời ở các sân vận động mật độ cao, quảng trường thị trấn, phố đi bộ, công viên giải trí, v.v.

Thiết bị thu phát sóng WiFi – Huawei AirEngine 8760-X1-PRO

Thử thách môi trường mật độ cao, nơi có nhiều nhiễu.
Sản phẩm phù hợp cho việc sử dụng văn phòng doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục đại học, cộng với giáo dục tiểu học và trung học.

Thiết bị thu phát sóng WiFi – Huawei AirEngine 5760-51

Vận hành trơn tru ngay cả trong các tình huống nhiễu sóng cao, với khả năng quét nhiễu được cung cấp bởi một đài độc lập.

AirEngine 5760-51 trở nên tối ưu cho nhiều trường hợp bao gồm văn phòng doanh nghiệp, bán lẻ và sản xuất.

Thiết bị thu phát sóng Wifi HUAWEI

Thiết bị thu phát sóng WiFi – Huawei AirEngine 6760-X1

Cải thiện hiệu quả mức thu tín hiệu và cho phép tín hiệu theo dõi người dùng, đạt được vùng phủ tín hiệu chất lượng cao với không có điểm mù.

Thiết bị còn có thể được kết nối với nhiều ăng-ten bên ngoài, để thích ứng với các môi trường phức tạp, chẳng hạn như hành lang hẹp và các tòa nhà cao tầng.

Thiết bị thu phát sóng Wifi HUAWEI
Thiết bị thu phát sóng Wifi HUAWEI

Thiết bị thu phát sóng WiFi Huawei AirEngine 5760-22W

Sản phẩm kế thừa công nghệ ăng-ten thông minh tích hợp – độc nhất của Huawei và những cải tiến trong công nghệ 5G, vì vậy cải thiện hiệu quả mức thu tín hiệu và cho phép tín hiệu theo dõi người dùng.

Giải pháp cho các môi trường nhỏ, đông đúc, chẳng hạn như khách sạn, ký túc xá sinh viên, khu bệnh viện và văn phòng nhỏ.