HPE Aruba mang đến giải pháp WiFi đơn giản dễ sử dụng thông qua ứng dụng di động dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với HPE OfficeConnect OC20

HPE OfficeConnect OC20 là một sản phẩm WiFi doanh nghiệp do Aruba, một công ty trực thuộc tập đoàn Hewlett Packard nổi tiếng với các giải pháp mạng WiFi chất lượng cao và ổn định, sản xuất với khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng các điểm truy cập dễ cài đặt được quản lý qua ứng dụng điện thoại trực quan. HPE OfficeConnect OC20 là một giải pháp WiFi hiệu quả với chi phí thấp được thiết kế dành cho các doanh nghiệp không có nguồn lực CNTT chuyên nghiệp. Với OC20, các doanh nghiệp nhỏ hoặc các kênh đối tác của họ có thể dễ dàng triển khai và quản trị một hệ thống mạng WiFi doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

                            Mô hình kết nối HPE OfficeConnect OC20 

Ở thời điểm hiện tại, các chủ doanh nghiệp nhỏ đã bắt đầu tận dụng điện thoại, máy tính bảng và các ứng dụng đám mây trong quá trình hoạt động. Tính tới năm 2017, có gần một nửa (43%) chủ các doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng điện thoại thông qua WiFi trong hoạt động kinh doanh của mình, và 65% đang tiến hàng lưu trữ thông tin và kế toán trên các ứng dụng có nền tảng đám mây thể hiện sự càn thiết của kết nối mạng không dây ổn định mọi lúc mọi nơi.

 

HPE OfficeConnect OC20 của Aruba là một giải pháp không dây giải quyết các thách thức trên bằng cách mang tới cho các doanh nghiệp nhỏ một giải pháp không dây trực quan và hiệu quả với chi phí thấp có thể quản lý dễ dàng mà không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn.

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một phần quan trọng trong phát triển kinh tế ở Đông Nam Á. Theo nghiên cứu của International Data Corporation, Châu Á là khu vực lớn thứ ba về chi tiêu cho CNTT của doanh nghiệp nhỏ, chứng tỏ rằng các doanh nghiệp này ngày càng dựa vào sự đổi mới và công nghệ để mang lại giá trị cho khách hàng của họ. Với HPE OfficeConnect OC20, các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể tập trung vào mục tiêu kinh doanh của họ và tăng năng suất khi biết rằng họ có cơ sở hạ tầng mạng mạnh” – ông Justin Chiah, Giám đốc và Tổng Giám đốc (SEA và Đài Loan), Aruba, một công ty thuộc Hewlett Packard.

Giải pháp mạng không dây doanh nghiệp hiệu quả và ổn định

OC20 mang tới kết nối WiFi ổn định với hiệu năng cao nhằm hỗ trợ cho các phần mềm quan trọng trong kinh doanh như Voice, Video và các ứng dụng nền tảng đám mây khác. Chúng tối ưu hóa một cách thông minh khu vực phủ sóng vầ hiệu năng đồng thời tối thiểu gây nhiễu để mang tới một trải nghiệm người dùng cuối chất lượng cao. Bộ lọc web được tích hợp sẵn giúp chặn truy cập vào các trang web độc hại để bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ khỏi các mối đe dọa trực tuyến cũng như các trang web không phù hợp.

Dễ dàng cài đặt với ứng dụng điện thoại trực quan

App-HPE-OfficeConnect-OC20-FPT

                                                             App HPE OfficeConnect OC20

Sử dụng ứng dụng di động OfficeConnect, một doanh nghiệp hoặc đại lý của nó có thể tủy chỉnh, cấu hình và giám sát hệ thống mạng trong vài phút ở mọi nơi. Nhiều văn phòng có thể được quản lý cùng một lúc và bộ phận IT hoặc đối tác kênh người dùng có thể nhanh chóng đáp ứng các thay đổi mạng và mất điện từ xa mà không bị ngừng mạng.

HPE-OfficeConnect-OC20-app-FPT

                                                  HPE OfficeConnect OC20

 

Khi các doanh nghiệp sẵn sàng mở rộng hệ thống mạng của mình, các thiết bị OC20 mới có thể tự động gia nhập vào hệ thống mạng và sao chép thông tin từ các thiết bị OC20 đã được cấu hình sẵn. Các doanh nghiệp và kênh đối tác của họ có thể tạo một hệ thống mạng khách riêng biệt với lựa chọn truy cập khách mở, đăng nhập mật khẩu hoặc truy cập qua Facebook, bao gồm cả logo công ty họ để tạo ra trải nghiệm WiFi có thương hiệu.

Quản trị và khắc phục sự cố từ xa

Ứng dụng OfficeConnect trên iOS hoặc Android cung cấp khả năng theo dõi và khắc phục sự cố từ xa. Bảng theo dõi tình trạng hệ thống mạng trực quan cung cấp thông tin về tình trạng hệ thống như hiệu năng mạng không dây, số lượng thiết bị và người dùng truy cập hệ thống mạng WiFi.

Giải pháp mạng HPE OfficeConnect giúp các doanh nghiệp nhỏ làm được nhiều việc hơn với đầu tư ít hơn – cho phép họ chia sẻ tài nguyên và cộng tác như một hệ thống mạng cấp doanh nghiệp mà không cần thiết lập phức tạp. Cho dù họ chỉ mới bắt đầu hoặc đang có kế hoạch mở rộng doanh nghiệp của mình, với OfficeConnect, các doanh nghiệp nhỏ và kênh đối tác của họ có thể triển khai giải pháp mạng không dây cấp doanh nghiệp để hỗ trợ nhu cầu của họ ở từng giai đoạn tăng trưởng.

 

Link Fanpage UniFi-Ubiquiti Viet Nam: https://www.facebook.com/unifi.fpt/
Link Group hỗ trợ UniFi: https://www.facebook.com/groups/congdongUniFi/

Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 028-7300-2222  Số máy lẻ: 89777