Các cuộc gặp gỡ, các buổi họp từ xa đã trở nên dễ dàng thực hiện hơn nhờ vào công nghệ họp trực tuyến từ xa. Nhờ đó mà mọi công việc được đảm bảo, mọi thông tin được rõ ràng rành mạch thông qua việc gặp gỡ và trình qua màn hình và các thiết bị kết nối. Từ đó, ứng dụng họp trực tuyến OnMeeting ra đời để đáp ứng nhu cầu họp và đào tạo của đại đa số người Việt.

I. Họp trực tuyến là gì?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp đã và đang có những bước chuyển mình để thích ứng với thời cuộc, đảm bảo hiệu quả công việc và mang lại giá trị kinh tế. Các hoạt động kinh doanh, sản xuất và vận hành đều dần dần được đơn giản hóa, được tối ưu hóa bằng cách áp dụng công nghệ thông tin.

Cụ thể hơn, trước đây, nếu cần bàn bạc công việc, người ta phải sắp xếp thời gian và địa điểm đến gặp mặt trực tiếp để trao đổi. Còn bây giờ, công nghệ đã phát triển hơn rất nhiều, nên người ta không cần trực tiếp gặp mặt vẫn có thể bàn bạc được công việc. Và như thế, các ứng dụng họp trực tuyến, thiết bị hỗ trợ họp, đào tạo trực tuyến ra đời từ đó.

Họp trực tuyến

Trên thế giới, ước tính có 5 ứng dụng họp trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất, đó là: Zoom, Skype, Google Meeting, Lifesize, Gotomeeting.

II. Họp trực tuyến OnMeeting là gì?

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm thấy các trang web cung cấp thiết bị họp trực tuyến. Nhưng nhìn chung, tất cả đều khó triển khai, khó thiết kế do nhiều thiết bị ngoại vi của nhiều hãng khác nhau. Vì vậy dẫn đến tình trạng vận hành, giao tiếp giữa các thiết bị khó khăn, phức tạp. Thiết bị càng nhiều dây, nhiều kết nối sẽ càng nhiều rủi ro và phức tạp. Đó là còn chưa kể đến yếu tố bên ngoài: các thiết bị họp trực tuyến khác đa phần đều có hệ thống cáp kết nối nhiều gây mất thẩm mỹ.

Họp trực tuyến qua màn hình

Nhận thấy nhu cầu sử dụng họp trực tuyến của khách hàng rất lớn, FPT Telecom đã cho ra mắt dịch vụ OnMeeting, trong đó tích hợp cả thiết bị và phần mềm hợp trực tuyến OnMeeting hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Họp trực tuyến Onmeeting là gì? Link tải Onmeeting

III. Giải pháp toàn diện Onmeeting

Giải pháp toàn diện bao gồm thiết bị phòng họp OMT- 10 của FPT Telecom và ứng dụng họp trực tuyến OnMeeting, hỗ trợ đầy đủ nhu cầu họp, cũng như học tập hiện nay. Vì thế, bạn không cần quá nhiều thiết bị có dây phức tạp để thực hiện một cuộc họp trực tuyến cho công ty của mình.

1.Thiết bị All in One

OnMeeting OMT-10 là thiết bị phòng họp trực tuyến All in one, được tích hợp camera, loa và microphone, cho vận hành mượt mà như một máy tính cấu hình mạnh mẽ.

Thiết bị mang đến giải pháp tối ưu, dễ dàng triển khai mà không cần phải chuẩn bị nhiều thiết bị khác nhau và dây kết nối phức tạp.

 2.Tính năng của OMT-10

 • Camera độ phân giải 12MP với góc nhìn 120o ,có khả năng zoom x5, tự động lấy khung hình, nhận diện âm thanh.
 • Được trang bị 6 mảng Micro với khả năng triệt vang, khử ồn và bắt âm tới khoảng cách 8m đáp ứng được nhu cầu cho các phòng họp nhóm và hội nghị lớn.Họp trực tuyến Onmeeting là gì? Link tải Onmeeting
 • Tùy chọn kết nối từ không dây đến thủ công (HDMI, USB, 3.5mm Audio, chia sẻ không dây)
 • Thiết kế đơn giản dễ dàng set up

3. Thông tin ứng dụng Họp trực tuyến OnMeeting

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.2 trở lên, Windows
 • Dung lượng: Android 100MB, iOS 116.2MB, Windows 56.3MB
 • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
 • Nhà phát hành: FPT Telecom International Limited
 • Đa tính năng và chức năng: Hỗ trợ mọi tính năng bạn cần cho họp trực tiếp, trực tuyến hay đào tạo từ xa
 • Dễ sử dụng: Chỉ cần cài đặt ứng dụng và trải nghiệm dễ dàng
 • Hiệu quả chi phí: Chính sách ưu đãi đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục, đào tạo và chăm sóc sức khỏe.
 • Hiệu suất cao: Không giới hạn số lượng người dùng, dễ dàng tạo cuộc họp, tham gia phòng họp lên đến 1000 người.
 • Dễ dàng tích hợp: Cung cấp các API miễn phí để tích hợp vào ứng dụng web hoặc ứng dụng của khách hàng.
 • Giải pháp toàn diện: Chúng tôi cung cấp cả phần mềm và thiết bị phần cứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

4. Đặc điểm nổi bật

a. Hỗ trợ phòng họp tới 1000 người

 • OnMeeting hoạt động với hệ thống máy chủ độc lập bảo mật cao và hỗ trợ độ phân giải HD, âm thanh rõ ràng, cho phép 1000 người truy cập cùng lúc.

b. Hỗ trợ Share screen 4 màn hình

 • So với các ứng dụng khác trên thị trường chỉ hỗ trợ chia sẻ trên một màn hình. Ứng dụng Onmeeting được cải tiến và hỗ trợ chia sẻ 4 màn hình trong một buổi họp. Dựa vào yếu tố này sẽ tạo ra sự tiện lợi hơn trong việc theo dõi được tổng quan những nội dung được trình bày, tránh phải chờ người khác tắt màn hình rồi mình mới chia sẻ lên được.

c. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng tích hợp và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, văn bản

 • Các tính năng được tích hợp sẵn như: trò chuyện, chia sẻ file, ghi hình, trình chiếu, Whiteboard… Bạn có thể chia sẻ tài liệu từ Drive, Dropbox… hoặc các dữ liệu từ thiết bị của bạn.
 • Ngoài ra, Onmeeting còn hỗ trợ các tính năng như: điểm danh, quản lý users, giám sát độ tập trung, đăng ký phát biểu… 

d. Nhiều sự lựa chọn về lời mời tham gia cuộc họp Onmeeting

 • Ngoài việc mời họp thông qua là đường link được chia sẻ, ứng dụng họp trực tuyến Onmeeting còn hỗ trợ mời qua tin nhắn, email… tạo ra sự linh hoạt trong việc cập nhật thông tin tới người dùng.

e. Trò chuyện, trao đổi riêng trong lúc họp một cách dễ dàng

 • Nếu trong lúc đang họp, bạn có thông tin muốn trao đổi riêng, hay cần ghim một nội dung nào đó, đều có thể thực hiện được trên ứng dụng OnMeeting. Những tin nhắn bạn gửi, bạn có thể thiết lập người nào sẽ được nhận, tránh việc lộ thông tin, hay phải mở một phần mềm nhắn tin khác trong lúc họp.

f. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng:

 • Hầu như tất cả các thiết bị hiện nay trên thị trường đều được hỗ trợ hoạt động trên ứng dụng OnMeeting từ Android, IOS, Windows… và trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính bảng… Mọi người đều có thể tham gia họp OnMeeting dù ở bất cứ đâu và trên thiết bị nào.

III. Link tải app OnMeeting:

DOWNLOAD ỨNG DỤNG TỪ MÃ QR CODE 
onmeeting-hop-truc-tuyen-16onmeeting-hop-truc-tuyen-17onmeeting-hop-truc-tuyen-18onmeeting-hop-truc-tuyen-19
onmeeting-hop-truc-tuyen-20onmeeting-hop-truc-tuyen-21onmeeting-hop-truc-tuyen-22onmeeting-hop-truc-tuyen-23