Tận dụng Aruba Instant On để đơn giản hóa kết nối vùng ngoại vi.

iTech Frontier thiết kế và triển khai các giải pháp không dây cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn khu vực New South Wales, mang lại kết nối thiết yếu cho một số ngành và địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Úc, Có trụ sở tại Singleton, iTech Frontier đã phát triển dựa trên kinh nghiệm của chính người sáng lập Luke Boldery về sự phức tạp và thách thức của mạng không dây sau khi trở lại Thung lũng Hunter vào năm 2016.

iTech Frontier hiện làm việc với một loạt doanh nghiệp trong Hunter và hơn thế nữa để loại bỏ nỗi đau của kết nối không dây và cung cấp cho họ băng thông để sống và phát triển theo đúng nghĩa đen.

Tổng quát:

Những thách thức:

  • Hệ thống mạng phức tạp quá mức đối với khách hàng trong khu vực
  • Trải nghiệm người dùng kém với các giải pháp kết nối doanh nghiệp

Các giải pháp:

  • Aruba Instant On cho kết nối nhanh chóng, thân thiện với người dùng
  • Các thiết kế cơ sở hạ tầng được đơn giản hóa dựa trên Instant On

Những lợi ích:

  • Cách tiếp cận tiêu chuẩn hóa và có thể mở rộng để kết nối
  • Trải nghiệm người dùng đơn giản mà không có quá nhiều tùy chọn
  • Hỗ trợ đáng tin cậy cao từ Aruba và các đối tác

Những thách thức trong việc đơn giản hoá kết nối

Sự phức tạp của mạng đặc trưng mà “không ai thực sự có câu trả lời cho”

“Kết nối không dây ở khu vực Úc thường đi kèm với một loạt các điểm khó khăn, từ chi phí quá cao đến băng thông không đáng tin cậy. Luke nói. “Đó là trải nghiệm phổ biến cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn hay hộ gia đình – nhưng cũng là một vấn đề mà dường như không ai thực sự có câu trả lời.”

Nhiệm vụ của iTech Frontier xoay quanh việc tìm ra những câu trả lời đó: tối ưu hóa mạng của nhà cung cấp dịch vụ và tạo ra trải nghiệm người dùng đơn giản hỗ trợ nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Luke và nhóm của anh ấy nhanh chóng phát hiện ra rằng cả SMB và các doanh nghiệp lớn hơn đang phải vật lộn với các thiết lập cơ sở hạ tầng cực kỳ phức tạp mà họ không thể học hoặc theo kịp. Do đó, các doanh nghiệp và cá nhân thường gặp khó khăn với công nghệ đắt tiền và kém hiệu quả không thể phân phối – chẳng hạn như mạng gia đình của một chủ sở hữu vườn nho đã tiếp cận iTech Frontier.

” Luke nhớ lại. “Họ đã lắp đặt khoảng 5 thiết bị thúc đẩy không dây, 4 điểm truy cập, 5 công tắc – chi phí đáng kể cho một doanh nghiệp nhỏ – nhưng không có thiết bị nào hoạt động, thay vào đó tạo ra những thách thức thực sự đối với cách khách hàng của chúng tôi điều hành công việc kinh doanh và hỗ trợ gia đình anh ấy. ”

Vấn đề thường bắt nguồn từ việc thiếu thiết kế lấy con người làm trung tâm trong các giải pháp không dây và thiếu hỗ trợ kỹ thuật thực hành cho nhiều nơi trong khu vực của Úc. “Có một khoảng cách lớn về kiến ​​thức giữa hầu hết công nghệ mạng cấp doanh nghiệp và doanh nhân bình thường, và không có cách thực sự nào để thu hẹp khoảng cách đó, ”Luke nói. “Trong nhiều trường hợp, chúng tôi thấy cái gọi là công nghệ tốt nhất đã được đưa vào nhưng không mang lại giá trị vì nó không phù hợp với nhu cầu riêng của cộng đồng khu vực của chúng tôi.”

Giải pháp

Ý nghĩa quan trọng nhất của Aruba Instant On về chất lượng và sự đơn giản.

Luke đã được giới thiệu về các sản phẩm không dây Instant On của Aruba thông qua Dicker Data, một trong những đối tác kinh doanh của Aruba và hiện là người chơi chính trong hệ sinh thái phân phối riêng của iTech Frontier. Luke nói về mối quan hệ này: “Dicker không chỉ bán những chiếc hộp. “Giống như chúng tôi, họ là tất cả về những gì họ có thể làm cho người khác – giải quyết các vấn đề thực tế bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Sự phù hợp về đạo đức đó, cùng với sự hỗ trợ mà họ có thể có được từ chính Aruba, là điều đã thu hút chúng tôi đến với họ và cũng khuyến khích chúng tôi xem xét kỹ hơn về Instant On. ”

Đơn giản hóa kết nối vùng hẻo lánh với Aruba Instant On

Các điểm truy cập, công tắc và nền tảng quản lý mạng Aruba nhanh chóng trở thành thành phần trung tâm trong các giải pháp của iTech Frontier. Luke giải thích: “Nếu bạn có thể cung cấp chất lượng với mức giá hợp lý và đáng tin cậy cùng với trải nghiệm người dùng nhân văn, thì khách hàng sẽ phản hồi rất tốt. ”Luke giải thích. “Đó chính xác là những gì Instant On đã cho phép chúng tôi làm cho những khách hàng của mình, những người đã cố gắng tìm kiếm sự trợ giúp từ các công ty lớn như viễn thông và chưa thực sự vượt qua được”.

iTech Frontier thường xuyên gỡ bỏ và thay thế toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng bằng phần cứng Instant On để cải thiện ngay lập tức khả năng sử dụng và tính khả dụng. Trong trường hợp của nhà khách hàng ở vườn nho, công ty đã khai thác hệ thống cáp hiện có nhưng thay thế tất cả phần cứng bằng một loạt điểm truy cập AP-11D và năm công tắc Instant On 8 cổng. cung cấp cho khách hàng kết nối một chạm nhất quán trên toàn bộ ngôi nhà. Luke châm biếm: “Chúng tôi không nghe thấy một điều gì từ anh ấy cho đến khi kiểm tra định kỳ vào khoảng 3 tuần sau – luôn là một dấu hiệu tốt cho thấy mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ.

Các khả năng rộng hơn của Instant On cũng giúp iTech Frontier đáp ứng tham vọng phát triển của khách hàng.

FPT – Thiết Bị Mạng