Các sản phẩm WiFi-6 đã có mặt trên thị trường hơn 18 tháng, nhưng mãi gần đây chúng ta mới bắt đầu thấy các sản phẩm WiFi-6 có mức giá hợp lý cho các mô hình doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị phát wifi Aruba Instant On AP22 là bước tiến của Aruba với công nghệ cung cấp chuẩn WiFi 802.11ax hoàn chỉnh ở mức giá vừa phải.

Đánh giá tính năng Aruba On Ap22

Lợi ích khi sử dụng thiết bị phát WiFi Aruba Instant On AP22

Mặc dù có mức giá vừa phải nhưng thiết bị phát wifi Aruba Instant On AP22 mang tới cho người dùng đầy đủ các tính năng như tùy chọn quản lý, chặn website, tính bảo mật, khả năng chống nhiễu sóng.

Sản phẩm Aruba Instant On AP22 là một thành viên của dòng sản phẩm Aruba Instant On, hỗ trợ công nghệ Aruba’s Smart Mesh, đồng thời có thể quản lý được trên cloud thông qua một trang web portal hoặc ứng dụng trên điện thoại được cung cấp miễn phí.

Với App Aruba Instant On cho phép người dùng cài đặt và quản lý các thiết bị phát WiFi một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Đánh giá tính năng Aruba On Ap22

Tính năng thiết bị mạng WiFi Aruba AP22

Thiết bị phát WiFi AP22 là một thiết bị sử dụng ăng ten 2×2 Mu-MIMO với tốc độ lên tới 1,200Mbits/giây trên băng tầng 5Ghz và 574Mbits/giây trên băng tầng 2.4Ghz. Nên AP22 đảm bảo được khả năng chịu tải cao, đồng thời vượt trội hơn khi kết nối với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi 6.

Thiết bị WiFi Aruba AP22 có khối lượng khá nhẹ, chỉ vào khoảng 500g, nên việc lắp đặt các vị trí trên tường hoặc trần nhà khá dễ dàng. Bộ phụ kiện cơ bản đi cùng có bao gồm sẵn một bộ đế đa dụng phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. AP22 có một cổng Ethernet Gigabit hỗ trợ nhận nguồn PoE hoặc PoE+ –

Không có quá nhiều khác biệt khi quản trị AP22 bằng giao diện Web Portal và ứng dụng điện thoại. Cả hai đều tận dụng giao diện bảng điều khiển đơn giản, với bốn khung hiển thị các mạng hiện có và đang hoạt động, số lượng khách truy cập, tổng dữ liệu được truyền tải trong vòng 24 giờ và kho thiết bị.

Tap hoặc click vào khung hệ thống mạng sẽ cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết hơn về hệ thống mạng hiện tại, và thiết lập tối đa lên tới 8 SSID kết nối đồng thời. Mỗi SSID hỗ trợ chuẩn bảo mật WPA2/WPA3.

Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Quản trị viên có thể chỉ định giới hạn băng thông cho các thiết bị của khách và các kênh đang hoạt động. Đối với hệ thống mạng khách, cho phép tùy chỉ khách truy cập internet mà không truy cập vào mạng nội bộ.

Trên Aruba Instant On có trang bị tính năng wifi marketing cơ bản, người quản trị chỉ cần thao tác đơn giản là có thể thiết kế một trang chào thể hiện thông điệp quảng cáo đến với khách khi kết nối vào mạng wifi.

Giao diện quản lý còn cung cấp cho người quản trị viên báo cáo chi tiết về lưu lượng sử dụng của các ứng dụng trên hệ thống mạng, chia chúng ra 20 danh mục khác nhau như công việc, email, trò chơi và nội dung độc hại… Quản trị viên có thể lập tức ưu tiên hoặc chặn lưu lượng băng thông của bất kỳ danh mục nào bằng cách tick vào ô trống bên cạnh.

Nhìn chung, Aruba Instant On AP22 là một bước đệm hoàn hảo cho việc tiếp cận đến Wi-Fi 6. Nó có thể được lắp đặt, thiết lập và vận hành một cách dễ dàng. Nó mang lại hiệu năng mạng không dây mạnh mẽ với giá cả vừa phải.

Fanpage: FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 028-7300-2222

Số máy lẻ (Ext): 89777 Hoặc 8654