Việc tìm kiếm một giải pháp WiFi nhanh chóng, bảo mật giá phải chăng tưởng chừng là điều không thể, tuy nhiên giờ đây chúng ta đã có thể hoàn toàn tìm thấy một giải pháp mạng đáp ứng đủ mọi điều kiện trên ở dòng sản phẩm Aruba Instant On Access Point từ hãng công nghệ hàng đầu HP Enterprise.

Aruba Instant On Access Point - Giải pháp WiFi vượt trội 

Các AP Aruba nhìn chung đều dễ thiết lập và dễ quản lý. Chúng có thể mang lại vùng phủ sóng mạnh mẽ ở bất cứ đâu. Ngoài ra với mức giá cả phải chăng và tính năng bảo mật tích hợp, Aruba Instant On chính là sự lựa chọn mang tính kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vì sao nên sử dụng dòng Aruba Instant On?

Có nhiều lý do khiến Aruba Instant On được ưa chuộng. Nó có thể cho phép nhiều thiết bị kết nối hơn với tốc độ nhanh hơn, đồng thời cung cấp các tùy chọn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mạng với mức giá hấp dẫn. Với Aruba Instant On, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc bị ngắt kết nối đột ngột khi di chuyển giữa các khu vực trong văn phòng của mình.

 

Dòng Access Point Aruba Instant On có thể:

 • Cung cấp giải pháp WiFi có thể mở rộng, bạn có thể thêm thiết bị một cách dễ dàng trong trường hợp có ý định mở rộng hệ thống mạng của doanh nghiệp.
 • Cung cấp khả năng bảo mật tích hợp, giúp chủ động quản lý người dùng để bảo vệ mạng không dây của mình khỏi các truy cập trái phép. 
 • Tách biệt giữa mạng khách và mạng nhân viên. 
 • Có thể truy cập ở bất kỳ đâu với tính năng roaming.
 • Tích hợp ứng dụng Aruba Instant On giúp dễ dàng thiết lập hệ thống mạng, giám sát và quản lý mạng của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Aruba Instant gồm những thiết bị nào?

Indoor Access Point: 

Các AP indoor Aruba Instant On cung cấp WiFi chuẩn 802.11ac Wave và 802.11ax WiFi 6 với giá cả phải chăng, có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp mạng cho văn phòng, cửa hàng bán lẻ cho đến nhà hàng và các công ty.

Outdoor Access Point:

Các AP outdoor được xây dựng để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt như bão, tuyết, nắng nóng mùa hè. Các AP tiện ích này hoàn hảo cho các địa điểm ngoài trời cần phủ sóng WiFi như quán cafe sân vườn, sân bóng, khuôn viên trường học,…

In-Room Access Point

Các AP này hoàn hảo cho các khu vực nhỏ hơn cần sử dụng WiFi, nơi desktop hoặc wall mounting thuận tiện hơn với số lượng người dùng khiêm tốn, khoảng 25 user.

Các tính năng chính nổi bật của dòng Aruba Instant On

Công nghệ Smart Mesh

Mesh WiFi cho phép bạn kết nối và xây dựng mạng lưới các AP mà không cần thêm hệ thống cáp. Công nghệ này có thể dễ dàng thiết lập chỉ trong vài phút, một single network có thể hỗ trợ lên đến 25 AP. Với công nghệ Smart Mesh, bạn sẽ không còn lo lắng về vùng chết khi sử dụng mạng nữa.

Quản lý và giám sát mạng của bạn bằng ứng dụng quản lý Aruba Instant On

Bạn có thể triển khai và quản lý hệ thống mạng từ ứng dụng di động hoặc cổng web dựa trên cloud mà không mất thêm phí. Bạn hoàn toàn có thể chủ động điều hành mạng doanh nghiệp từ xa, đồng thời thêm thiết bị và quản lý site của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào.

Tính năng bảo mật vượt trội 

Aruba Instant On tích hợp sẵn firmware và bảo mật với giải pháp WPA2/WPA3 và Enhanced Open. Ngoài ra, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chặn các danh mục ứng dụng và thiết bị trái phép có thể xâm phạm mạng của bạn.

Các sản phẩm Aruba Instant On

Aruba Instant On bao gồm  3 loại: Indoor AP, Outdoor AP và In-Room AP.

Access Point Aruba Instant On Indoor bao gồm:

Aruba Instant On AP25 Access Point:

 • Có hiệu suất và tốc độ cực cao, có thể đáp cho môi trường kết nối với mật độ cao. 
 • Mang đến hiệu suất, phạm vi phủ sóng và tốc độ vượt trội
 • Sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty startup về công nghệ, các quán net, các khách sạn boutique và văn phòng chuyên nghiệp,…

Aruba Instant On AP11 Access Point:

 • Hỗ trợ lên đến 50 thiết bị hoạt động.
 • Phù hợp để sử dụng cho các công việc không yêu cầu cao về mạng như email, các ứng dụng chia sẻ tệp và duyệt web.

Aruba Instant On AP12 Access Point:

 • Hỗ trợ lên đến 75 thiết bị kết nối cùng lúc.
 • Có chuẩn 802.11ac Wave 2, giá cả phải chăng, lý tưởng cho việc sử dụng vừa phải như phát trực tuyến thoại, video và nhạc cũng như các ứng dụng chia sẻ tệp.

Aruba Instant On AP15 Access Point:

 • Hỗ trợ lên đến 100 thiết bị kết nối cùng lúc.
 • Được thiết kế để sử dụng WiFi mật độ cao như hội nghị truyền hình, đa phương tiện, chơi game dung lượng lớn và sáng tạo nội dung.Aruba Instant On Access Point - Giải pháp WiFi vượt trội 

Aruba Instant On AP22 Access Point:

 • Hỗ trợ lên đến 75 thiết bị kết nối cùng lúc.
 • Hỗ trợ WiFi 6, có thể đáp ứng đông đảo các thiết bị kết nối, hoàn hảo cho các văn phòng, trường học và các doanh nghiệp bán lẻ/khách sạn được mô phỏng lại.

Aruba Instant On Access Point - Giải pháp WiFi vượt trội 

Aruba Instant On In-Room Access Point (AP11D)

 • Hỗ trợ lên đến 50 thiết bị kết nối cùng lúc.
 • Được thiết kế lý tưởng để phủ sóng WiFi cho không gian nhỏ như văn phòng, phòng khách khách sạn, phòng khám y tế.

Aruba Instant On Access Point - Giải pháp WiFi vượt trội 

Aruba Instant On Outdoor Access Point (AP17)

 • Hỗ trợ lên đến 50 thiết bị kết nối cùng lúc.
 • Cho phép bạn mở rộng WiFi đến các vị trí ngoài trời. AP17 có thể hoạt động bền bỉ, chịu được thời tiết khắc nghiệt và lý tưởng cho các quán cà phê ngoài trời, bên hồ bơi, các khu đại lý ô tô ngoài trời hoặc các nhà hàng ngoài trời.

Aruba Instant On Access Point - Giải pháp WiFi vượt trội 

Các sản phẩm Aruba Instant On đều được hỗ trợ bảo hành đến 24 tháng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng 100% tại FPT. Mọi nhu cầu tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm Aruba Instant On bạn có thể liên hệ qua

FPT – Thiết Bị Mạng

Hotline: 0933 769 199