Quản trị hệ thống

Hewlett Packard Enterprise (HPE) đã cho ra đời dòng sản phầm OfficeConnect OC20 giá cả phải chăng, cung cấp khả năng phủ sóng Wi-Fi tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ.

OC20 cung cấp khả năng kết nối hiệu quả, đáng tin cậy để xử lý các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp, tăng cường khả năng bảo mật, dễ triển khai và quản lý

OC20 Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thuận tiện để bàn hoặc treo treo trần nhà.

OC20 Quản ký thiết bị qua Cloud & Virtual Controller
OC20 Sử dụng công nghệ MIMO 2×2

                    
                                               Mô hình kết nối HPE OfficeConnect OC20

Quản trị và bảo mật

OC20 là thiết bị kết nối Wi-Fi hiệu suất cao và đáng tin cậy để xử lý các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp ngày nay bao gồm các ứng dụng dựa trên đám mây, video và đám mây.

OC20 có khả năng tự động tối ưu hóa phạm vi phủ sóng và hiệu suất quản lý không dây, đồng thời tối giản sự can thiệp để người dùng cuối trải nghiệm mượt mà. Bộ lọc website tích hợp chặn truy cập vào các website độc hại để bảo vệ mạng doanh nghiệp nhỏ khỏi các mối đe dọa trực tuyến cũng như các website không phù hợp.

Theo dõi và quản lý từ xa từ thiết bị di động

Không phải Doanh nghiệp nào cũng  có phòng CNTT riêng, HPE đã giúp bạn có thể thiết lập mạng nhanh chóng và dễ dàng bằng các điểm truy cập OfficeConnect OC20 với ứng dụng dành cho thiết bị di động dễ hiểu và dễ sử dụng.

Nó được gọi là OfficeConnect Mobile và có sẵn trên tất cả các nền tảng di động chính, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo lời nhắc trên màn hình. Và nó có thể phân quyền truy cập mạng cho nhân viên và khách hàng.

                  HPE-OfficeConnect-OC20-app

                                                              HPE OfficeConnect OC20 app 

 

Ứng dụng HPE OfficeConnect dành cho thiết bị di động cung cấp khả năng giám sát và xử lý sự cố từ xa trực quan. Trang tổng quan về tình trạng mạng cung cấp khả năng hiển thị mạng ,cung cấp thông tin về tình trạng của hệ thống mạng trong nháy mắt, bao gồm thông tin về hiệu suất không dây, số lượng thiết bị và người được kết nối với mạng Wi-Fi.

Truy cập dễ dàng và cho phép tạo trang truy cập ban đầu với việc xác thực qua Facebook, email….

              

                            Mô hình kết nối di động của HPE OfficeConnect OC20 

FPT với kinh nghiệm và năng lực của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ phục vụ quý khách tận tình. Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ tại đây.

Link Fanpage UniFi-Ubiquiti Viet Nam: https://www.facebook.com/unifi.fpt/
Link Group hỗ trợ UniFi: https://www.facebook.com/groups/congdongUniFi/

Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 028-7300-2222  Số máy lẻ: 89777